รีเซต

Greenland ตะลุยขึ้นอันดับ 1 ทั่วโลก พร้อมถล่มเมืองไทยสิ้นเดือนกันยายนนี้

Greenland ตะลุยขึ้นอันดับ 1 ทั่วโลก พร้อมถล่มเมืองไทยสิ้นเดือนกันยายนนี้
Jeaneration
8 กันยายน 2563 ( 15:00 )
495

ข่าวสารวงการหนัง

ขณะที่โลกกำลังโกลาหลกับภาวะโรคระบาด ก็ถึงคราวที่หนัง "Greenland นาทีระทึก..วันสิ้นโลก" จะเข้ามาเยียวยาคนทั้งโลก โดยหนังทยอยเปิดตัวในหลายประเทศไปแล้ว และมันก็ขึ้นอันดับ 1 หนังทำเงินโดยพร้อมเพรียงกัน ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, สิงคโปร์, สวีเดน, นอร์เวย์ และ ฟินแลนด์

Greenland นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของพระเอกนักบู๊ เจอราด บัตเลอร์ ซึ่งงานนี้เขาอำนวยการสร้างเองด้วยอีกตำแหน่ง เขารับบทเป็น จอห์น แกร์ริตี้ วิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องโครงสร้าง ผู้ซึ่งได้รับเลือกจากรัฐบาลให้ไปหลบยังศูนย์พักพิงในช่วงที่ดาวหางคลาร์กกำลังถล่มโลก โดยมีความเป็นไปได้ว่าขนาดที่ใหญ่โตของมันอาจกวาดล้างมนุษยชาติให้วิบัติลงในพริบตา ข้อแม้คือจอห์นสามารถพาภรรยาและลูกชายไปด้วยได้ พร้อมสัมภาระแค่ครอบครัวละ 1 ใบ แต่ด้วยความที่ทุกคนต่างต้องการเอาตัวรอด ทำให้จอห์นพลัดพรากกับครอบครัว พวกเขาจึงต้องหากันให้เจอก่อนที่โลกจะแตกดับ

เจอราด บัตเลอร์ แสดงนำร่วมกับ โมเรนา บัคคาริน นางเอกจาก Deadpool กำกับโดย ริค โรมัน วอห์น จาก Angel Has Fallen อำนวยการสร้างโดย ทารา ฟิเนแกน ผู้สร้าง John Wick เตรียมระทึกครั้งใหม่ 24 กันยายนนี้ หนีตายทั้งประเทศ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<