รีเซต

ดูซีรีส์จีน Love in Flames of War เปลวไฟ สงคราม ความรัก 💖 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Love in Flames of War เปลวไฟ สงคราม ความรัก 💖 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
11 กรกฎาคม 2565 ( 18:00 )
14.3K
1

มาพบกับปฐมบทแห่งความรักสามเส้าท่ามกลางเปลวเพลงของสงครามที่กำลังลุกโชน กับซีรีส์โรแมนติกดราม่าสุดเข้มข้น "Love in Flames of War เปลวไฟ สงคราม ความรัก" ที่ถือว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีของจีนในช่วงครึ่งแรกในปีนี้ กับการโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีลงตัว "โต้วเซียว" กับ "เฉินตูหลิง" พร้อมทั้งนักแสดงสมทบชั้นนำอีกมากมาย ที่ทำให้สมรภูมิความรักและเกียรติยศเรื่องนี้น่าจับตามอง...

Love in Flames of War เปลวไฟ สงคราม ความรัก เล่าเรื่องราวย้อนกลับไปถึงช่วงเริ่มก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีน กองกำลังทหารได้แบ่งเป็นฝั่งฝ่าย หลินหางจิ่ง คุณหนูแสนสวยมากความสามารถต้องเดินทางมาอยู่กับตระกูลเซียว ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมสาบานของพ่อ เนื่องจากพ่อของเธอถูกจองจำ ทำให้เธอได้พบกับ เซียวเป่ยเฉิน ลูกชายคนโตของตระกูลเซียว บุคลิกหน้าตาดี แต่กลับมีนิสัยรักสนุกไปวัน ๆ

เซียวเป่ยเฉิน คอยกลั่นแกล้ง หลินหางจิ่ง อยู่เสมอ จนทำให้เธอรู้สึกอคติต่อเขา แต่คิดไม่ถึงว่านิสัยเด็ดเดี่ยวและยืดหยัดเพื่ออุดมคติของเธอ กลับดึงดูดเซียวเป่ยเฉินให้ตกหลุมรักเข้าให้ และด้วยว่าเซียวเป่ยเฉินได้สร้างความเดือดร้อนมากมาย พ่อของเขาจึงได้บังคับส่งให้เข้าไปเรียนโรงเรียนนายร้อยทหาร เพื่อฝึกตนเองและฝึกวินัยดั่งลูกผู้ชาย

และหลังจากผ่านไปหลายปี ภายใต้การฝึกฝนอย่างหนัก เซียวเป่ยเฉินได้เติบโตกลายเป็นชายชาติทหารที่มีวินัย เขากลับมาหาหลินหางจิ่งแต่กลับพบว่าเธอได้มีความรักให้กับ มู่จื่อเจิ้ง ไปแล้ว แต่ด้วยพรหมลิขิต พ่อของหลินหางจิ่งได้เกิดเรื่องและเพื่อปกป้องชีวิตของพ่อ เธอจึงจำใจต้องแต่งงานกับเซียวเป่ยเฉิน เรื่องราวความรักที่ไม่ได้เริ่มต้นด้วยกลีบกุหราบจึงได้เกิดขึ้นท่ามกลางไฟแห่งสงคราม

อัปเดตซีรีส์เวอร์ชั่นพากย์ไทย ทุก ๆ วันจันทร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป 

ดูซีรีส์จีน Love in Flames of War เปลวไฟ สงคราม ความรัก ซับไทย และ พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa