รีเซต

กักตัวด้วยกัน!! "นิกกี้ ณฉัตร" ทำ "ก้อย อรัชพร" ติดโควิด-19

กักตัวด้วยกัน!! "นิกกี้ ณฉัตร" ทำ "ก้อย อรัชพร" ติดโควิด-19
TNN ช่อง16
29 พฤษภาคม 2565 ( 12:04 )
205

แม้ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยปัจจุบันลดลงเป็นจำนวนมาก และล่าสุดวันนี้ 29 พ.ค. พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ เพียง 3,649 ราย ด้านคนบันเทิง ยังคงทยอยออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับคู่รักของวงการบันเทิง ที่วันนี้ 29 พ.ค. ได้โพสต์คลิปวิดีโอแจ้งข่าวในช่องยูทูป Nickynachat โดยระบุข้อความว่า "ไม่รอด!! ผมทำน้องก้อย ติดโควิดครับ"

 

ภาพจาก Youtube Nickynachat

ภาพจาก Youtube Nickynachat

โดยในคลิปนิกกี้ได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ร่างกายแข็งแรงมาก ตรวจ ATK ทุกวัน ตรวจวันละหลายรอบ จนมีวันนึงรู้สึกเจ็บคอ แต่คิดว่าไปกินป๊อปคอร์นหรือเปล่า กระทั่งตอนเช้า นัดเทรนเนอร์ไปเล่นฟิตเนส แต่ตื่นมาแล้วไม่มีแรงไป และรู้สึกปวดหัว เหมือนโดนเหยียบหัว เหงื่อออก พอตอนหยิบน้ำเปล่ามากินคือชัดเลย น้ำเปล่าเฝื่อนจัด ลิ้นเฝื่อนๆ จึงทำการตรวจไป 2 ครั้ง ขึ้น 2 ขีด จางๆ จึงไปตรวจ PCR

 

ภาพจาก Youtube Nickynachat

จาก Youtube Nickynachat

 

ด้านก้อยเผยว่าจะไปเหลืออะไร ซึ่งด้านนิกกี้เผยว่าตนเป็นก่อน และก้อยได้พูดต่อว่าอาจจะได้รับเชื้อมาพร้อมกัน และก็ได้ลางานทั้งคู่ เพราะว่าเสี่ยงสูง และตอนนี้พอเป็นโควิดแน่แล้ว ก็กักตัวที่บ้านด้วยกัน ซึ่งด้านก้อยได้เผยอีกว่า จริงๆ ไม่เป็นโควิดดีสุดนะทุกคน และอยากให้ดูแลสุขภาพกันด้วย และทั้งคู่จะต้องอยู่ที่บ้านเพื่อกักตัวจนกว่าผลตรวจ ATK จะเป็นขีดเดียว และไป PCR อีกรอบ 

พร้อมทั้งขอโทษกองละคร และรายการที่ทำให้ลำบากในการเลื่อนคิว ซึ่งจากในคลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่ถ่ายทำเอาไว้ในช่วงที่ติดโควิดและเผยกิจกรรมในแต่ละวันให้แฟนๆ ได้ติดตาม พร้อมทั้งระบุไว้ในแคปชั่นของคลิปอีกครั้งว่า "ไม่รอดครับบบ ติดโควิดทั้งคู่ กักตัวจนตอนนี้หายเรียบร้อยแล้วครับ"

 

ภาพจาก Youtube Nickynachat

ภาพจาก Youtube Nickynachat