รีเซต

นางเอกเนื้อหอม! พชร์-เอิ๊ก เผยโฉมลูกชายห้างทองดัง ตามจีบ มารี เบิร์นเนอร์

นางเอกเนื้อหอม! พชร์-เอิ๊ก เผยโฉมลูกชายห้างทองดัง ตามจีบ มารี เบิร์นเนอร์
Entertainment Report_2
18 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
561

ข่าวบันเทิงวันนี้

แซ่บ ไม่เว้นวัน "พชร์ อานนท์" กับ "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส" จากรายการ “แซ่บ 108” ทางช่อง 8 เอาอีก หลังหนุ่ม "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังส่งไลน์คุยกับ "มารี เบิร์นเนอร์" บ้าง น้องมารีเปิดอ่านแต่ไม่ได้ตอบ มาวันนี้ข่าวร้อน ๆ มาเลย เมื่อมีข่าวมารี กำลังซุ่มคุยกับหนุ่มคนหนึ่ง เป็นลูกชาย ร้านทอง งานนี้สองตัวแม่วงการเมาท์ข่าวของจริงตัวท็อปเมืองไทย ไปสืบจนได้มาที่แรก ว่าหนุ่มหล่อลูกชายห้างทอง เป็นใคร

 

 

พชร์ บอกว่า หลังหนุ่ม “กัน ณภัทร” โพสต์ในไอจีว่า “ยินดีด้วย” ทำเอาเกิดดราม่าว่ายังไงกันแน่ ยินดีกับใคร แต่จู่จู่ก็ลบออก มีคนแคปไว้ทัน งานนี้เลยถูกตามสืบว่ามารีแอบคุยหรือซุ่มคบกับใครอยู่หรือเปล่า จริง ๆ น้องมีคนคุยอยู่ด้วย 2 คน คนหนึ่งเป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง อีกคนหนึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า นางเอก ม. ส่วนจะเป็นใครให้คนทางบ้านไปคิดเอาเอง และอีกคนลูกชายห้างทอง อายุ 28 ชื่อน้อง "เบส" ลูกชายห้างทองลายกนก ซึ่งพี่พชร์ รู้จักดีว่าเป็นใคร ฝากไปตามเรื่องนี้กันอีกทีนะครับ

ด้าน "เอิ๊ก พรหมพร" ยังย้ำบอกอีกว่า น้องเบสเป็นหนุ่มหน้าตาดีตัวเล็ก ๆ น้องมารี น่าจะชอบนะแบบนี้ ส่วนรูปร่างน้องเบสคนนี้ หน้าตาเป็นอย่างไร เปิดลิงค์ตามนี้ไปดูกันเลยจ้า

https://www.facebook.com/watch/live/?v=210121050520769&ref=watch_permalink

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บ ๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.50 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ @ช่อง8

 

 

 

 

มารี เบิร์นเนอร์ นางเอกเนื้อหอม 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!