รีเซต

แง้มเรื่องราวพ่อ-ลูกสุดเฮี้ยว ตุ๊ก-แตงโม ผิวอ่อน ใน คลับมันตรา

แง้มเรื่องราวพ่อ-ลูกสุดเฮี้ยว ตุ๊ก-แตงโม ผิวอ่อน ใน คลับมันตรา
4 ธันวาคม 2557 ( 11:58 )
2.4K

          บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆ ที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5

          คลับมันตรา อาทิตย์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง ยังคงขอเกาะกระแสวันพ่อด้วยเรื่องราวดีๆ ความน่ารักระหว่างพ่อ-ลูก ซึ่งแขกรับเชิญคู่นี้ เป็นคู่ที่ได้ชื่อว่าเต็มไปด้วยความน่ารักแบบสุดๆ นั่นก็คือ แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ และคุณพ่อ ตุ๊ก-ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ที่จะมาเม้าถึงเรื่องราวความรักความผูกพันธ์ วิธีการเลี้ยงลูกของ คุณพ่อตุ๊ก ที่มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตัวแบบสุดๆ เพราะดูนิ่งๆ เหมือนจะดุ แต่จริงๆ แล้วน้อยคนจะรู้ว่า คุณพ่อตุ๊ก นั้นเป็นคนตามใจลูกแบบสุดๆ และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะงานรัดตัวขนาดไหน ก็ไม่ลืมที่จะต้องมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน เติมความรักให้แก่กันเสมอๆ
          ดูแล้วเป็นคู่พ่อ-ลูกอีกหนึ่งคู่ที่น่าอิจฉาจริงๆ ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความสวยความงาม ที่สาว ขวัญ นำมาฝาก เกี่ยวกับสารเคมีในเครื่องสำอาง ด้านสาว เอิง ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะนำเมนูอาหารเพิ่มพลังสมอง สำหรับลูกน้อยมาบอกต่อ ปิดท้ายด้วยเชฟสาวมากความสามารถ เชฟฟิน และ บุ๊คโกะ มาบอกต่อเมนู ซี่โครงหมูตุ๋นน้ำผึ้ง ที่รับรองว่าอร่อยถูกใจอย่างแน่นอน


          ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety