รีเซต

“ดิว อริสรา” พร้อมก้าวสู่ยุคทีวีดิจิตอล มั่นใจช่อง 3SD, 3HD วาไรตี้ถูกใจคนไทย

“ดิว อริสรา” พร้อมก้าวสู่ยุคทีวีดิจิตอล มั่นใจช่อง 3SD, 3HD วาไรตี้ถูกใจคนไทย
30 เมษายน 2557 ( 14:39 )
3.6K

ช่องวาไรตี้ 3SD (หมาย 28) และ 3HD (หมายเลข 33) อีก 2 ช่องทีวีดิจิตอลของบริษัท บีอีซี มัลติมิเดีย จำกัด เริ่มออกอากาศอย่างเป็นทางการแล้ว ทำเอาคนไทยตื่นตัวกับปรากฏการณ์ใหม่ของวงการโทรทัศน์ไทยกันไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคนผลิตรายการ พิธีกร ผู้ชมทั่วไป หรือแม้แต่เหล่านักแสดง ต่างก็ตื่นเต้นไม่ใช่น้อย อย่างนางร้ายหน้าสวย “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” ก็ตื่นเต้นกับช่องที่แจ้งเกิดขึ้นมาใหม่อย่าง 3SD (หมาย 28) และ 3HD (หมายเลข 33) พร้อมเปรยมีทางเลือกให้ผู้ชมละครและวาไรตี้สนุกเพิ่มมากขึ้น


“ช่องทีวีดิจิตอล 3SD หรือ 3HD ก็เป็นช่องหนึ่งของช่อง 3 เหมือนกันนะ ดิวเชื่อว่ามันเป็นข้อดีนะค่ะ เพราะเหมือนการคืนกำไรให้คนดูด้วย ต่อไปคนไทยก็จะมีทางเลือกเพิ่มขึ้น ละครดีๆ หรือ รายการดีๆ ก็ไม่หายไปไหน แต่จะมีเพิ่มขึ้นด้วย ก้าวเข้ายุคทีวีดิจิตอลดิวว่าอะไรๆ มันก็ต้องดีค่ะ แค่คำๆ เดียวคำว่า ดิจิตอล ก็ทำให้รู้สึกว่าทันสมัยนะ มันคือการพัฒนาให้ดีขึ้น มันคงมีอะไรที่หลากหลายขึ้น ยิ่งช่องวาไรตี้ทั้ง 2 ช่องเองก็เชื่อว่าช่อง3 ต้องมีอะไรมานำเสนออีกเยอะแน่นอนค่ะ ดิวเองยังรู้สึกตื่นเต้นเลยค่ะว่ามันจะออกมาเป็นยังไงน๊า แต่เรื่องปรับตัวดิวว่าดิวพร้อมค่ะไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะดิวมีเพื่อนที่ต้องปรับกับยุคทีวีดิจตอลทั้งประเทศ (หัวเราะ) ยังไงก็อย่าลืมชมช่องดีๆมีเนื้อหาสาระมากมายให้ความรู้ความสุขและมอบเสียงเฮฮาให้กับผู้ที่เปิดชม ช่อง 3SD และ 3HD ได้อย่างแน่นอนค่ะ ดิวคอมเฟิมค่ะ (หัวเราะ)”

สาวดิวออกตัวคอนเฟิมเชิญดูช่องดีๆอย่าง 3SD (หมาย 28) และ 3HD (หมายเลข 33) ที่มีรายการดีวาไรตี้เด่นเน้นเนื้อหาสาระให้กับผู้ชมแถมยังผ่อนคลายให้กับท่านผู้ชมที่เปิดดูช่อง 3SD (หมาย 28) และ 3HD (หมายเลข 33) ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะจ๊ะ น้องลูกดิวคอนเฟิมจ้า

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety