รีเซต

ไม้ ปลื้ม บุษบาเร่ฝัน ได้เป็นพระเอกแสนดี

ไม้ ปลื้ม บุษบาเร่ฝัน ได้เป็นพระเอกแสนดี
nuatong_tvs
29 มีนาคม 2559 ( 14:00 )
1.5K

มารับบทพระเอกแสนดีเป็นที่ต้องคอยรองรับอารมณ์เหวี่ยงวีน ขี้น้อยใจ ของนางเอกในละคร “บุษบาเร่ฝัน ฉบับผู้จัดต้น-ณฐนนท์ ค่ายชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ไม้-วฤทธิ์ ศิริสันธนะ ชอบเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ รายละเอียดเรื่องนี้ไม่เปิดเผยว่า


“เรื่องนี้รับบทเป็นไม้ เป็นอดีตคนรักของนางเอก ที่ยังรักและหวังดีกับนางเอก มาเช่าที่บ้านนางเอกขายต้นไม้ แต่นางเอกหมดรักแล้ว เพราะนางเอกไม่พอใจที่ คอยไปบงการชีวิตเค้า นางเอกจะมองว่าคนอื่นดีกว่า อยากจะสวยแบบคนนั้น อยากมีชีวิตแบบคนนี้ อยากรวยชีวิตน่าจะดีกว่านี้ ผมก็จะเป็นคนคอยเตือนสติเขา ให้รู้จักพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ นางเอกเขาจะได้พร ไปเป็นโรส เป็นแวนด้า เป็นกอหญ้า แต่ผมก็เห็นเขาเป็นเขา เรื่องนี้จะเป็นพระเอกที่แสนดีมากๆ คอยช่วยเหลือนางเอกตลอดจะดูแลเค้า เวลาเค้าสลับร่างไปเป็นโรส แวนด้า กอหญ้า เค้าจะมีอาการไม่สบายป่วยซึ่งผมก็ต้องทำหน้าที่ดูแลครับ บทนี้ผมว่ามันเป็นพระเอกในฝันเลยครับสนุกและเข้มข้นแน่นอนครับ

พระเอกแสนดี..!!คนนี้จะตีบทแตกกระจุยขนาดไหน ติดตามชมได้ในละคร “บุษบาเร่ฝัน” นำแสดงโดย มาร์กี้-ราศี บาเลนซิเอก้า,ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ,ชาคริต แย้มนาม,มะลิ-มาลินี โคทส์, พริมรตา เดชอุดม,ภัทรากร ตั้งศุภกุล, ศราวุธ มาตรทอง,สุปราณี เจริญผล,พิสมัย วิไลศักดิ์,วาศิตา แฮเมเนาว์ ,สมภพ เบญจาธิกุล,ไปรมา รัชตะ,ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์,พรนภา เทพทินกร,พิมพ์ทอง วชิราคม,ปกาศิต โบสุวรรณ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD