"ปู กนกวรรณ"เห็นใจภรรยา"เด่น ดอกประดู่" เจอดรามาหนัก

"ปู กนกวรรณ"เห็นใจภรรยา"เด่น ดอกประดู่" เจอดรามาหนัก
TNN ช่อง16
26 มิ.ย. 63
89

 

วันนี้( 26 มิ.ย.63) จากกรณีที่มีคนเห็นตลกรุ่นใหญ่อย่าง "เด่น ดอกประดู่" ไปอยู่ที่บริเวณชานชาลาของสถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด สอบถามเจ้าตัวบอกว่า ถูกไล่ออกจากบ้าน จะมาหางานทำและยืนยันจะไม่ยอมกลับบ้าน ที่กรุงเทพฯแน่นอน พร้อมกับตัดพ้อว่าชีวิตอาภัพมาตั้งแต่เด็ก และต่อมาน้องชายของเด่น ดอกประดู่ ก็ได้เดินทางมารับตัวกลับบ้านแล้ว แต่ทว่าจากเหตุดังกล่าวทำให้ ภรรยาของ เด่น ดอกประดู่ ถูกโจมตีอย่างหนักในโลกออนไลน์


ล่าสุด "ปู กนกวรรณ" ซึ่งเป็นน้องสาวคนสนิทของ เด่น ดอกประดู่ และภรรยา ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับดรามาดังกล่าวว่า "ปูสนิทกับครอบครัวพี่เค้ามากค่ะ...ขอความเห็นใจ..อย่าไปคอมเม้นท์ด่าว่า..คนที่เป็นภรรยาพี่เค้าเลยนะคะ..พี่เค้าอายุเยอะแล้ว..และเหนื่อยด้วยค่ะ..เพราะการที่ต้องดูแล คนที่เป็นอัลไซเมอร์ ต้องอดทนมากจริงๆค่ะ...ที่พี่เค้าชอบออกจากบ้าน..ไม่ใช่เพราะครอบครัวทอดทิ้ง..ครอบครัวดูแลอย่างดีค่ะ..และไม่ได้ไม่มีเงินอย่างที่ทุกคนเข้าใจ....ตอนนี้ภรรยาพี่เค้าตรอมใจมาก..มีแต่เรื่องอยู่ตลอด..ปูรู้ว่าพี่เค้าเหนื่อย ไม่งั้นคงไม่โทรมาหาปู วันละ 4-5 รอบหรอกค่ะ.."


"" พี่ตือโทรมาแต่เช้าค่ะ"

..." ออกมาสร้างภาพ ขอรับบริจาคน่ะสิ"

.." ตอนมีงานทำไมไม่เก็บ ตอนนี้แย่เลย เห็นมั้ย"

โธ่..คุณขา..พี่เด่นเค้าป่วยค่ะ..เป็นอัลไซเมอร์...พี่เค้ายังจำชื่อปูไม่ได้เลยค่ะ..ทั้งที่เราสองครอบครัวสนิทกันมาก เจอกันทุกเดือน ..ไม่ได้ยากจนอะไร..เวลาปูไปหาที่บ้าน..พี่เด่นถามพี่ตือว่า..ปูเป็นใคร?คุณคิดว่างัยล่ะค่ะ...ลองมองอีกมุมนะคะ พี่ตืออายุเจ็ดสิบกว่า..ต้องดูแลคนที่เป็นอัลไซเมอร์..เหนื่อยนะคะ แทนที่อายุปูนนี้ ต้องพักผ่อน อยู่สบายๆแล้ว..บอกแล้วว่า..พี่ตืออย่าเข้าไปอ่าน เดี๋ยวเจอคอมเม้นแย่ๆ..พี่จะยิ่งแย่เข้าไปอีก.."

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เด่น ดอกประดู่" หนีออกจากบ้าน โอดชีวิตอาภัพมาตั้งแต่เด็ก

อัปเดตล่าสุด น้องชาย "เด่น ดอกประดู่" มารับตัวกลับบ้านแล้ว

'เด่น ดอกประดู่'น้อยใจภรรยา! รักเจ้าตูบมากกว่า

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline