รีเซต

"ปู กนกวรรณ"เห็นใจภรรยา"เด่น ดอกประดู่" เจอดรามาหนัก

"ปู กนกวรรณ"เห็นใจภรรยา"เด่น ดอกประดู่" เจอดรามาหนัก
TNN ช่อง16
26 มิถุนายน 2563 ( 15:49 )
93

 

วันนี้( 26 มิ.ย.63) จากกรณีที่มีคนเห็นตลกรุ่นใหญ่อย่าง "เด่น ดอกประดู่" ไปอยู่ที่บริเวณชานชาลาของสถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด สอบถามเจ้าตัวบอกว่า ถูกไล่ออกจากบ้าน จะมาหางานทำและยืนยันจะไม่ยอมกลับบ้าน ที่กรุงเทพฯแน่นอน พร้อมกับตัดพ้อว่าชีวิตอาภัพมาตั้งแต่เด็ก และต่อมาน้องชายของเด่น ดอกประดู่ ก็ได้เดินทางมารับตัวกลับบ้านแล้ว แต่ทว่าจากเหตุดังกล่าวทำให้ ภรรยาของ เด่น ดอกประดู่ ถูกโจมตีอย่างหนักในโลกออนไลน์


ล่าสุด "ปู กนกวรรณ" ซึ่งเป็นน้องสาวคนสนิทของ เด่น ดอกประดู่ และภรรยา ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับดรามาดังกล่าวว่า "ปูสนิทกับครอบครัวพี่เค้ามากค่ะ...ขอความเห็นใจ..อย่าไปคอมเม้นท์ด่าว่า..คนที่เป็นภรรยาพี่เค้าเลยนะคะ..พี่เค้าอายุเยอะแล้ว..และเหนื่อยด้วยค่ะ..เพราะการที่ต้องดูแล คนที่เป็นอัลไซเมอร์ ต้องอดทนมากจริงๆค่ะ...ที่พี่เค้าชอบออกจากบ้าน..ไม่ใช่เพราะครอบครัวทอดทิ้ง..ครอบครัวดูแลอย่างดีค่ะ..และไม่ได้ไม่มีเงินอย่างที่ทุกคนเข้าใจ....ตอนนี้ภรรยาพี่เค้าตรอมใจมาก..มีแต่เรื่องอยู่ตลอด..ปูรู้ว่าพี่เค้าเหนื่อย ไม่งั้นคงไม่โทรมาหาปู วันละ 4-5 รอบหรอกค่ะ.."


"" พี่ตือโทรมาแต่เช้าค่ะ"

..." ออกมาสร้างภาพ ขอรับบริจาคน่ะสิ"

.." ตอนมีงานทำไมไม่เก็บ ตอนนี้แย่เลย เห็นมั้ย"

โธ่..คุณขา..พี่เด่นเค้าป่วยค่ะ..เป็นอัลไซเมอร์...พี่เค้ายังจำชื่อปูไม่ได้เลยค่ะ..ทั้งที่เราสองครอบครัวสนิทกันมาก เจอกันทุกเดือน ..ไม่ได้ยากจนอะไร..เวลาปูไปหาที่บ้าน..พี่เด่นถามพี่ตือว่า..ปูเป็นใคร?คุณคิดว่างัยล่ะค่ะ...ลองมองอีกมุมนะคะ พี่ตืออายุเจ็ดสิบกว่า..ต้องดูแลคนที่เป็นอัลไซเมอร์..เหนื่อยนะคะ แทนที่อายุปูนนี้ ต้องพักผ่อน อยู่สบายๆแล้ว..บอกแล้วว่า..พี่ตืออย่าเข้าไปอ่าน เดี๋ยวเจอคอมเม้นแย่ๆ..พี่จะยิ่งแย่เข้าไปอีก.."

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เด่น ดอกประดู่" หนีออกจากบ้าน โอดชีวิตอาภัพมาตั้งแต่เด็ก

อัปเดตล่าสุด น้องชาย "เด่น ดอกประดู่" มารับตัวกลับบ้านแล้ว

'เด่น ดอกประดู่'น้อยใจภรรยา! รักเจ้าตูบมากกว่า

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline