รีเซต

ปรับผังส่ง "Doctor Foster" ต้นฉบับซีรีส์ "The World of the Married" ฉายให้แซ่บต่อ

ปรับผังส่ง "Doctor Foster" ต้นฉบับซีรีส์ "The World of the Married" ฉายให้แซ่บต่อ
Jeaneration
28 เมษายน 2563 ( 08:30 )
5K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Doctor Foster

จากความประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของซีรีส์ "The World of the Married" ที่ทำลายสถิติเรตติ้งได้ตั้งแต่ออกอากาศเพียงแค่กลางเรื่องเท่านั้น ทำให้ล่าสุดทางช่อง JTBC ได้ตัดสินใจสานต่อความแรงของกระแสซีรีส์เรื่องนี้ ด้วยการนำเอาซีรีส์ต้นฉบับจากอังกฤษ อย่าง "Doctor Foster" นำมาออกอากาศต่อหลังจากที่ละครเรื่องนี้ปิดฉากลงไป

ตามรายงานระบุว่า JTBC ช่องเคเบิ้ลทีวีชื่อดังของเกาหลีใต้ได้ตัดสินใจปรับเปลี่ยนผังโปรแกรมละครชุดใหม่ ก่อนจะเข้าสู่ฤดูร้อนในปีนี้ โดยการนำเอาซีรีส์ Doctor Fostor จากช่อง BBC One ของอังกฤษ ที่เป็นต้นฉบับของละครเรื่องดัง มาออกอากาศต่อ The World of the Married แทนที่ซีรีส์เรื่องใหม่ที่เคยวางโปรแกรมเอาไว้ก่อนหน้านี้

ขณะที่อีกเหตุผลที่ทางช่อง JTBC ได้ตัดสินใจนำเอาซีรีส์ต่างประเทศมาออกอากาศต่อหลังจากนี้ ก็เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้โปรดักชั่นละครไม่สามารถถ่ายทำได้ตามแผนงานที่วางเอาไว้ เดิมที "Elegant Friends" ละครดราม่ารวมดารารุ่นใหญ่ จะเป็นซีรีส์ที่จะมาออนแอร์ต่อในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ล่าสุดได้เลื่อนออกไปในเดือนกรกฎาคมแทน

The World of the Married มีทั้งหมด 16 ตอน และมีกำหนดออกอากาศไปถึงวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ โดยเบื้องต้นคาดว่า Doctor Fostor น่าาออกอากาศต่อในวันที่ 22 พฤษภาคม โดยจะออนแอร์ต่อเนื่องทั้ง 2 ฤดูกาล ทั้งหมด 10 ตอน โดยคาดว่าน่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับเวอร์ชั้นเกาหลี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ

แจ้งเกิดสุดๆ "ฮันโซฮี" เมียน้อยจาก "The World of the Married" ตั้งรับกระแสคนเกลียด!

รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<