TrueID

ฝน ศนันธฉัตร เปิดตัวหนุ่มใหม่ เกรท สพล โชว์ซิกแพคสุดแซ่บ..!!

ฝน ศนันธฉัตร เปิดตัวหนุ่มใหม่ เกรท สพล โชว์ซิกแพคสุดแซ่บ..!!
Pannaput_tvs
14 ส.ค. 60
3.4K

เอ๊ะยังไง? ไม่มีข่าวรักๆใคร่ๆแบบสาวใสๆทั่วไป แต่สาว “ฝน-ศนันธฉัตร” กลับออกมาประกาศเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ “เกรท-สพล อัศวมั่นคง” ดีกรีหนุ่มคลีโอ 2016 ที่ต่างฝ่ายต่างเพิ่งมาร่วมงานกันครั้งแรกในซีรีสรักแห่งปี “BangkokรักStories” ตอน Please จากค่าย Gmm Bravo (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) แถมยังออกปากชมหนุ่มเกรทจัดอยู่ในหมวดหมู่ หล่อขี้เล่น เล่นเอาเขินสุดตัวไม่กล้ามอง ซิกแพคสุดแซ่บของหนุ่มเกรท เป็นยังไงต้องไปรอฟังจากปากเธอกัน โดย “ฝน” เปิดใจเรื่องนี้ว่า

“กับพี่เกรทที่มาเล่นเป็น ป้อง ผู้ชายคนใหม่ที่เข้ามาพัวพันกับเรื่องความรักระหว่าง เอด้า(ฝน)กับ อคิน(ตั้ว-เสฎฐวุฒิ) เป็นการทำงานด้วยกันครั้งแรกของเราสองคน เจอกันครั้งแรก ตัวฝนไม่เคยรู้จักพี่เกรทมาก่อน มันใหม่มากสำหรับเราทั้งคู่ เจอกันครั้งแรกเดาทางพี่เค้าไม่ถูก อย่างวันฟิตติ้งพี่เกรทจะดูนิ่งๆดูเป็นหนุ่มสุขุม สุภาพบุรุษ เราก็ไม่กล้าเล่นด้วยเพราะพี่เค้าดูนิ่งๆ เอ๊ะดุหรือเปล่า แต่พอเข้ากอง โอ้โห แทบจะคนละคนเลยอะ(หัวเราะ)

เค้าจะเป็นหนุ่มขี้เล่น ขี้แกล้ง ขี้แซว เป็นหนุ่มที่เล่นมุข 5 บาท 10 บาท เล่นได้ตลอดเวลา เป็นคนสนุกซุกซน แต่เวลาทำก็ตั้งใจทำงาน แต่ด้วยความที่เราใหม่มากๆก็เลยต้องมีเวลาพูดคุยกันเวลาเล่นด้วยกันมากกว่านักแสดงอื่นๆ เพราะตัวพี่เกรทก็เป็นมือใหม่ ตัวฝนก็ใหม่สำหรับคาแร็กเตอร์นี้ เลยต้องมีการจูนเข้าหากัน อย่างซีนที่พี่เกรทต้องถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ฝนเองก็เขินมาก ไม่กล้ามองตอนเล่นด้วยกัน ก็เราเป็นผู้หญิงอะเนอะ จะไปมองซิกแพคผู้ชายได้ยังไง (หัวเราะ) แต่ก็สนุกดีค่ะ เท่าที่รู้จักพี่เกรทถ่ายซีรีส์เรื่องนี้ด้วยกันมา ฝนว่าพี่เกรทเป็นคนหล่อประเภท หล่อขี้เล่น นะคะ คือคนภายนอกคนจะมองเค้าว่าเค้าเป็นผู้ชายที่ดูใส่สูทขึ้น เนี้ยบ สุขุม ตลอด แต่พอได้สัมผัสตัวตนแล้ว เป็นคนตลก เป็นคนหล่อแบบขี้เล่นอะค่ะ”

ติดตามหนุ่มหล่อขี้เล่น “เกรท-สพล” ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวจิ๊กซอว์ความรักระหว่าง เอด้า(ฝน) กับ อคิน(ตั้ว) ได้ใน คุณ “BangkokรักStories ตอน Please” ทุกวันเสาร์ ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00-18.00 น. และทาง LINE TV เวลา 19.00-20.00 น.

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID