รีเซต

Google เปิดโผ 10 อันดับ ซีรีส์-ละคร ที่ถูกค้นหามากที่สุดในปี 2558

Google เปิดโผ 10 อันดับ ซีรีส์-ละคร ที่ถูกค้นหามากที่สุดในปี 2558
17 ธันวาคม 2558 ( 19:31 )
3.8K


             ถึงเวลาที่ Google จะมาเผย สุดยอดคำค้นหาประจำปี 2558 (Top 10 Google Trend 2015) ในสาขาต่างๆ งานนี้ทีมงานทรูไลฟ์ ขอหยิบยก 10 อันดับ ในหมวด TV SHOW (ละคร ซีรี่ส์) ตลอดปี 58 ที่ถูก ค้นหาใน Google จะเป็นเรื่องไหนบ้าง ใช่เรื่องที่คุณเคยค้นหาหรือไม่ ?


อันดับ 1 ซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่

            ซีรี่ส์ชื่อดังที่ได้แรงบันดาลใจจากนวนิยายวัยรุ่น ถูกแบ่งเป็นตอนๆ ตามนวนิยายต้นฉบับ  “รักนะเป็ดโง่” (Ugly Duckling) ได้ทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต อาทิ  “ พุฒ พุฒิชัย, มุก วรนิษฐ์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, เมฆ จิรกิตติ์, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, มายด์ วิรพร, นีร สุวรรณมาศ” กำกับโดย “ฉัตรแก้ว สุศิวะ” 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3283658


อันดับที่ 2 เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน

              ละครโทรทัศน์ แนวสยองขวัญ ที่ได้รับการตอบรับอย่างมาก โดยใช้นักแสดงวัยรุ่นที่กำลังดังอาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ, กันต์ ชุณหวัตร, ไมเคิล-ศิรชัช, ปันปัน-สุทัตตา โดยซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกแบ่งเป็นตอนสั้นๆ ถึง 13 ตอน กำกับโดย 13 ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรงของจีทีเอช เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความลับของโรงเรียนที่กำลังรอวันเปิดเผย โดยที่ความลับเหล่านั้น ล้วนเป็นความลับที่แต่ละโรงเรียนอยากปิดเอาไว้ไม่ให้นักเรียนรู้ ”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3253924


อันดับที่ 3 สุดแค้นแสนรัก

               เรื่องราวความรัก ความแค้น ระหว่างสองครอบครัว ที่รอยแค้นฝังลึกมิอาจคืนดีกันได้ ทำให้ความรักแท้ของหนุ่มสาวถูกอำนาจของความแค้นของคนๆ เดียว กีดกัน ทำลายจนพังพินาศไปอย่างน่าเสียดาย… สุดแค้นแสนรัก เป็นบทประพันธ์ของ จุฬามณี หรือ นิพนธ์ เที่ยงธรรม เป็นนวนิยายที่โด่งดังมี ถูก นำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สร้างโดย บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด กำกับการแสดงโดย กฤษณ์ ศุกระมงค 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3090585

อ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่  http://dara.truelife.com/novel/3301544/0/3301538

อันดับที่ 4 สงครามนางงาม 

               บริษัท ซีเนริโอ จำกัด  ขอแหวกกระแสเพิ่มละครใหม่ แนวโมเดิร์นเรียลลิตี้ดราม่า  เรื่อง สงครามนางงาม Beauty and the Bitches  ตีแผ่เบื้องหลังวงการขาอ่อนที่ทุกคนไม่เคยได้รับรู้ กำกับการแสดงโดย นิพนธ์ ผิวเณร นำแสดงโดย เมทินี กิ่งโพยม, ยุกต์ ส่งไพศาล, โอลิเวอร์ พูพาร์ท, ราศี วัชราพลเมฆ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,เจษฏ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และนักแสดงที่แจ้งเกิดในละครเรื่องนี้ อีกกว่า 10 คน ซึ่งผลตอบรับดีเกินคาดทำให้ในปี 2559 จะมีภาคต่อของ สงครามนางงาม แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรยังคงเป็นความลับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3227906


อันดับที่ 5 ข้าบดินทร์

            ทีวีซีน หยิบนวนิยายไทยเรื่อง ข้าบดินทร์ โดย วรรณวรรธน์ มีเนื้อเรื่องอิงประวัติศาสตร์ในสมัยพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 3  มาถ่ายทอด โดย แกนหลักของเรื่องถูกถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของเหม บุตรชายแห่งพระยาบริรักษ์กับคุณหญิงชม เด็กหนุ่มที่งดงามทั้งรูปร่างหน้าตา กิริยา วาจาจนได้ชื่อว่า “พ่อเหมรูปทอง”  นำแสดงโดย เจมส์ มาร์ ภีรนีย์ คงไทย และ มณีรัตน์ ศรีจรูญ กำกับการแสดงโดย อรรถพร ธีมากร ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3089852


อันดับที่ 6 แอบรักออนไลน์ 

             แอบรักออนไลน์ เป็นบทประพันธ์ ของ ร่มแก้ว และบทโทรทัศน์ ของ กัลยาณมิตร กับเนื้อเรื่องที่ทันสมัยไม่ตกยุค ถูกนำมาทำละครแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก ของผู้จัด แอน ทองประสม งานนี้เจ้าตัวเล่นเองอีกด้วย เรื่องราวความรักของเจ้านายสาวสุดเฮี้ยบ ที่ไปหลงรักลูกน้องหนุ่มวัยกระเตาะ โดยมีก้างขวางคอเป็น ลูกน้องสาวที่จบจากเมืองนอกอีกคน ความวุ่นวายของความรักของพวกเขา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3272083

อ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่  http://dara.truelife.com/novel/3278111


อันดับที่ 7 ลมซ่อนรัก

             บทประพันธ์ : นราเกตต์ บทโทรทัศน์ : ปราณประมูล และ ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส ลมซ่อนรัก เรื่องราวของฝาแฝด ปราณ และ ปราณนต์ ที่รับบทโดยพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบ นางเอกสาว ณฐพร เตมีรักษ์ เรื่องราวความรัก การสลับตัวกัน และเรื่องอำนาจเงินทอง ความวุ่นวายต่างๆ ของละครเรื่องนี้ทำให้น่าค้นหา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3089795

ติดตามอ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3289867


อันดับที่ 8 น้ำตามกามเทพ

              ละครโทรทัศน์แนวใหม่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี กับละครแนว ดราม่าเสียดสีสังคม ผลิตโดยจีทีเอชและหับโห้หิ้น บางกอก สร้างเรื่อง-เขียนบทและกำกับโดย อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ อภิษฎา เครือคงคา ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้น เมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่า ประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิด…

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3293434


อันดับที่ 9 นางชฎา 

            บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำเสนอเรื่องราวความหลอนผ่านความอิจฉาของมนุษย์ ที่เป็นจุดต้นกำเนิดของเรื่องราวเขย่าขวัญของดวงวิญญาณที่อาฆาต บทประพันธ์โดย ภาคินัย กำกับการแสดงโดย มะตูม ปรีดาภรณ์ บัวตูม นำแสดงโดย กันต์ กันตถาวร,ดาวิกา โฮร์เน่,อัทธนียา เอี่ยมวสันต์ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3295352อันดับที่ 10 บัลลังก์เมฆ 

          เหนือความคาดหมายกับละครที่ถูกนำกลับมารีเมคใหม่อีกเรื่อง งานนี้คนดูเดาทางตอนจบของเรื่องราวต่างๆ ภายในละครออก ว่าจะลงเอยอย่างไร แต่ครั้งนี้ บัลลังก์เมฆปี 2558 เล่าเรื่องราวความผูกพันของครอบครัวลงลึกถึงรุ่นลูกอย่างละเอียด แถมได้นักแสดงมากความสามารถร่วมแสดงมากมาย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/drama/3303526

อ่านบทละครเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/novel/3305545  

             นี่ก็คือ 10 คำที่ถูกค้นหามากที่สุดปี 2558 ในหมวด TV SHOW จาก Google เรื่องไหนบ้างที่คุณเคยจิ้มหน้าจอค้นหาข้อมูล มาค่อยติดตามกันว่า ในปีหน้า จะมี 10 คำที่ถูกค้นหาโดนใจคุณหรือไม่

กดเลย >> 10 สุดยอดเพลงและเอ็มวี ที่ถูกค้นหามากที่สุดใน Google ปี 2558!!

               คำค้น Google แห่งปี 2015 แตงโมกินยาประชดโตโน่