รีเซต

แก้วตาขาร็อคห้ามพลาด!!! กับหนุ่มเสียงนุ่ม-อบอุ่น หุ่นหน้ากอด ตำนานร็อคที่โครตจะแมน ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

แก้วตาขาร็อคห้ามพลาด!!! กับหนุ่มเสียงนุ่ม-อบอุ่น หุ่นหน้ากอด ตำนานร็อคที่โครตจะแมน ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์
fluker_tvs
24 มิถุนายน 2559 ( 16:00 )
2K

พบกับศิลปินต้นแบบปิดท้ายซีซั่น 2 ในรายการ Hidden Singer 2 เสีบงลับจับไมค์ กับตำนานร็อคที่โครตจะแมน “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ที่มาระเบิดความร็อคแบบจัดเต็มด้วยเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ แถมยังเป็นศิลปินที่หาตัวจับยากอีกต่างหาก นานทีเราจะได้เห็นพี่ป้างออกรายการทีวี งานนี้ยังมาเป็นศิลปินต้นแบบประชันความเหมือนกับเสียงลับด้วยแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด

โดยเฉพาะเซเลบเพื่อนสนิทอย่าง “อี๊ด วงฟลาย” และ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่มาร่วมสร้างสีสันไปกับเหล่าเซบคนอื่นๆ แต่ก็ทำเอาทายผิดทายถูกอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะ “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ขานี้ถ่ายผิดแทบทุกรอบจนพี่ป้างต้องเอ่ยปาก “ทายผิดแบบนี้ จะให้กีต้าร์กับขันอีกหนึ่งใบเลิกเล่นเพลงร็อคกันไปเลย” งานนี้ทำเอาฮากันทั้งสตูดิโอกันเลยทีเดียว

และมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นเสียงลับคนสุดท้ายที่จะได้เข้าไปสู่รอบ Semi Final เพื่อค้นหา เสียงลับที่มีน้ำเสียงเหมือนที่สุด เพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท แต่สัปดาห์นี้พบกับหนุ่มเสียงนุ่ม-อบอุ่นหุ่นหน้ากอด “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้ได้กับรายการ “Hidden Singer Thailand 2 เสียงลับ จับไมค์” วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD