รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Black Butler พ่อบ้านปีศาจ

รวมลิงค์ดูอนิเมะ Black Butler พ่อบ้านปีศาจ
แจ็คเก็ตขาว
11 กันยายน 2566 ( 17:00 )
6.7K

ดูอนิเมะออนไลน์ Black Butler พ่อบ้านปีศาจ

Black Butler พ่อบ้านปีศาจ หรือที่แฟนๆการ์ตูนในประเทศไทยรู้จักในชื่อ คนลึกไขปริศนาลับ ผลงานหนังสือการตูนของอ.Yana Toboso ที่ออกวางจำหน่ายครั้งแรกใน Shonen manga magazine เมื่อปีพ.ศ. 2549 กับเรื่องราวที่เกิดในช่วงยุควิคตอเรียบวกกับเหล่าตัวละหนุ่มที่ๆมีเสน่ห์ก็ทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมจนถูกนำไปสร้างในฉบับอนิเมะและภาพยนตร์ Live Acion และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำอนิเมะเรื่องนี้มาให้ดูออนไลน์กัน แฟนๆ พ่อบ้านปีศาจห้ามพลาด!

เรื่องย่อ Black Butler พ่อบ้านปีศาจ

ในค.ศ.1888 สมัยของพระนางวิคตอเรียแห่งอังกฤษ มีตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ ตระกูลขุนนางระดับสูงผู้รับใช้องค์ราชินี จนได้รับฉายาว่า "สุนัขรับใช้ของพระองค์" แต่ทว่า วินเซนท์ แฟนทอมไฮฟ์ ผู้นำตระกูลแฟนทอมไฮฟ์กลับถูกฆ่าตายอย่างเป็นปริศนา แต่สามปีต่อมา ชิเอล แฟนทอมไฮฟ์ ผู้อ้างตัวเป็นลูกชายของผู้นำตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ ได้กลับมารับตำแหน่งเอิร์ลต่อจากบิดา และอ้างว่าเป็นบุคคลเดียวที่รอดชีวิตจากโศกนาฏกรรม โดยมี เซบาสเตียน มิคาเอลิซ หัวหน้าพ่อบ้านของคฤหาสน์แฟนทอมไฮฟ์ ผู้ที่มาที่ไปยังคงเป็นปริศนา เป็นผู้ช่วยในการทำหน้าที่ในตำแหน่งเอิร์ล

ตัวละครหลัก

ชิเอล แฟนท่อมไฮฟ์

ทายาทของตระกูลแฟนท่อมไฮฟ์ บุตรชายคนเล็กของวินเซนท์และเรเชล แฟนทอมไฮฟ์ ได้รับบรรดาศักดิ์ เอิร์ลแห่งแฟนท่อมไฮฟ์ และเป็นผู้อำนวยการใหญ่ของบริษัทฟันท่อม ซึ่งเป็นบริษัทผลิตขนมและของเล่นและที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ เบื้องหลังเขาคือสุนัขรับใช้ราชินี มีหน้าที่รักษาชื่อเสียงราชวงศ์อังกฤษ มีอำนาจและเส้นสายมากมาย เขามีนิสัยชอบเอาชนะแม้ว่าเรื่องเล็กน้อยและเกลียดความพ่ายแพ้ เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมแต่เมื่อถึงเวลาก็สามารถเข้ากับสถานการณ์ได้ดี เขามักจะปากแข็งและไม่แสดงออกว่าใจดียกเว้นกับคนสนิทรอบตัวและจะสนใจต่อบุคคลที่เขาเลือกและวางใจระดับหนึ่งเท่านั้น ลึกๆแล้วเป็นคนอ่อนแอเพราะบทบาทของตนเองในอดีต ด้วยการช่วยเหลือของเซบาสเตียน ทำให้เขาได้กลับมารับตำแหน่งเอิร์ลและสร้างบริษัทฟันท่อมให้เป็นที่รู้จัก ชิเอลมีคู่หมั้นที่ถูกหมั้นหมายไว้ตั้งแต่ยังเล็กชื่อ เอลิซาเบธ มิดฟอร์ด

เซบาสเตียน มิคาเอลิซ

ปีศาจที่ถูกเรียกขึ้นมาในพิธีเรียกซาตาน ก่อนนั้นเป็นปีศาจที่หิวกระหายวิญญาณ จนได้ทำพันธสัญญาข้ารับใช้กับชิเอล แฟนทอมไฮฟ์ เพื่อฆ่าเวลาเล่น โดยคำขอนั้นเพื่อที่จะเป็นดาบและโล่นำชัยชนะต่อการแก้แค้น โดยมีข้อตกลงสามข้อ 1. ปฏิบัติตามคำสั่งทุกอย่างไม่ว่ากรณีใดๆ 2. ห้ามทรยศหักหลัง 3. ห้ามโกหก มีสัญลักษณ์เป็นดาวห้าแฉกที่มือเช่นเดียวกับนัยน์ตาของผู้ทำสัญญา เป็นซาตานที่มีความสามารถรอบด้านทั้งเรื่องเต้นรำ ล่าสัตว์ ดนตรี อาหาร ฯลฯ แม้ในเนื้อเรื่องจะแสดงออกถึงความอ่อนโยนของเซบาสเตียนในฐานะหัวหน้าพ่อบ้าน แต่ลึกๆแล้วทุกการกระทำที่เขาเลือกนั้นเพื่อปลุกปั่นกิเลสของมนุษย์และเล่นสนุกตามจิตใจของตนเองเท่านั้น

 

ดูอนิเมะออนไลน์ Black Butler พ่อบ้านปีศาจ

ดูอนิเมะออนไลน์ Black Butler Book of Circus Season2 พ่อบ้านปีศาจ ซีซัน 2

 

ดูอนิเมะออนไลน์ Black Butler Book of Circus พ่อบ้านปีศาจ

ดูอนิเมะออนไลน์ Black Butler Book of Murder พ่อบ้านปีศาจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa