รีเซต

พันท้ายนรสิงห์ อลังการงานสร้าง ปลุกกระแสรักชาติ เตรียมลงจอช่อง3 (คลิป)

พันท้ายนรสิงห์ อลังการงานสร้าง ปลุกกระแสรักชาติ เตรียมลงจอช่อง3 (คลิป)
26 มีนาคม 2557 ( 18:42 )
11.1K

เตรียมลงจอให้รับชมทางช่อง 3 สำหรับเรื่อง “พันท้ายนรสิงห์” ซึ่งเป็นละครโทรทัศน์ที่ถ่ายทำโดยใช้เทคนิคแบบภาพยนตร์ เป็นละครประวัติศาสตร์ ปลุกกระแสรักชาติและได้ผู้กำกับอย่าง ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล มานั่งเเท่นกำกับละครโทรทัศน์ครั้งเเรกในรอบ 20 ปี

เรื่องพันท้ายนรสิงห์ ยังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ โดยมีดาราทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ มาร่วมงานกันคับคั่ง อาทิ ผู้พันเบิร์ด,  มัดหมี่ พิมพ์ดาว, หงา คาราวาน และก่อนหน้านี้ ได้มีการวางตัวผู้มารับบท พันท้ายนรสิงห์ เป็น ป๋อ-ณัฐวุฒิ แต่เนื่องจากคิวงานที่ไม่ตรงกัน และถ่ายทำใช้เวลานาน ป๋อ จึงจำเป็นต้องถอนตัวออกไป จากนั้นก็มีข่าวว่า ป๊อป-ฐากูร จะถูกดันขึ้นมาเล่นเป็นพระเอกแทน เเต่กลับกลายเป็นว่า ป๊อป ก็ถูกปลดจากละครเรื่องนี้เช่นกัน จนทำให้ล่าสุดบท พันท้ายนรสิงห์ ตกเป็นของนักแสดงหน้าใหม่อย่าง เต้ย-พงศกร มารับบทแทน 

สำหรับละคร พันท้ายนรสิงห์ เป็นเรื่องราวของ วีรบุรุษในสมัยพระเจ้าเสือ หรือสมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8 ที่ยอมสละชีพปกป้อง ไม่ให้เรือพระที่นั่งล่องไปติดกับดักของเหล่ากบฏ และยืนยันให้ประหารชีวิตตนเองแม้จะไม่ได้ทำผิดก็ตาม วันนี้เราเลยมีคลิปตัวอย่างละครพร้อมนำภาพบรรยากาศการถ่ายทำ และความเคลื่อนไหวของทีมงานนักแสดงมาให้รับชมกัน ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูกันเลย…

ขอบคุณภาพพร้อมคลิป : IG pantainorasingh_ch3 / toeypongsakorn / Fb.พันท้ายนรสิงห์

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety