รีเซต

จากใจลูกเขย! บอล วิทวัส แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียพ่อตา สัญญาจะดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด

จากใจลูกเขย! บอล วิทวัส แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียพ่อตา สัญญาจะดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด
Entertainment Report_3
15 พฤษภาคม 2564 ( 11:03 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง แจ้งข่าวเศร้า สูญเสียพ่อตา พล.ต.อำนาจ พุกศรีสุข คุณพ่อของภรรยาสาว แนนนี่ อรรณิกา พุกศรีสุข ที่จากไปอย่างสงบ วันที่ 14 พ.ค.2564 หลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมุงกุฎเกล้า นานถึง 11 เดือนกว่า

บอล วิทวัส แจ้งข่าวเศร้าสูญเสียพ่อตา สัญญาจะดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด

ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจกับนักแสดงหนุ่ม บอล วิทวัส และภรรยา แนนนี่ อรรณิกา ที่ได้สูญเสียคุณพ่อของฝ่ายหญิง พล.ต.อำนาจ พุกศรีสุข หลังจากที่ป่วยด้วยโรคเบาหวาน และพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมุงกุฎเกล้า นานถึง 11 เดือนกว่า ก่อนที่จะจากไปอย่างสงบในวันที่ 14 พ.ค.2564 โดยจะนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิดจังหวัดฉะเชิงเทรา 

โดย บอล ได้เผยผ่านอินสตาแกรมว่า "หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องห่วงใด ๆ ทั้งสิ้นครับ บอลจะดูแลลูกสาว และหลาน ๆ ของพ่อให้ดีที่สุด รวมไปถึงน้อง ๆ และแม่แดงด้วยครับ ขอบคุณที่เมตตาลูกเขยคนนี้มาตลอดครับ หากเคยล่วงเกินประการใด ผมกราบขอขมาคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้ายครับ ด้วยรักและอาลัย #ครอบครัวสิงห์ลำพอง"

ด้านสาว แนนนี่ ได้โพสต์ไว้อาลัยถึงคุณพ่อว่า "R.I.P dad (14/05/64) หลับให้สบายนะคะพ่อ😭😭 ไม่ต้องเจ็บอีกแล้วนะ หลังจากที่นอนอยู่รพ.มา 11 เดือนกว่า หนูรู้ว่าพ่อพยายามอดทนต่อสู้แล้ว แต่ร่างกายมันไม่ไหวแล้วจริง ๆ วันนี้หลับให้สบายนะ ไม่ต้องห่วงทางนี้นะ หนูจะดูแลแม่กับน้อง ๆ เอง รักพ่อเสมอนะ❤️"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ball_vittavat
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Anika Wimmer, 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี