รีเซต

เจมส์ หมัดหนัก ซัด วิคเตอร์ คว่ำ! เหตุขัดจังหวะสวีท เบลล์ ใน พรหมลิขิต To Be Continued

เจมส์ หมัดหนัก ซัด วิคเตอร์ คว่ำ! เหตุขัดจังหวะสวีท เบลล์ ใน พรหมลิขิต To Be Continued
Thanyaporn Tan
16 มีนาคม 2560 ( 11:00 )
1K

พอจะมีโมเมนต์หวานซึ้งให้แฟนๆ ชื่นใจทีไรดูเหมือนจะมีคนมาขัดจังหวะตลอด สำหรับคู่จิ้น เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ เบลล์ – เขมิศรา พลเดช ในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต” ล่าสุดอยู่ๆ หนุ่มวิคเตอร์ – ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ ก็โผล่มาเซอร์ไพรส์คอยทำลายบรรยากาศฟินๆ ชิงจังหวะฉลองวันเกิดเอาใจเบลล์ตัดหน้าเจมส์ งานนี้มีหรือหนุ่มเจมส์จะยอม พุ่งต่อยวิคเตอร์ให้หายแค้นซะเลย


โดยฉากนี้เป็นตอนที่เอิร์ท (วิคเตอร์ – ชัชชวิศ) ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ อีฟ (เบลล์ – เขมิศรา) ที่กองถ่ายแล้ว ธาม (เจมส์ – ธีรดนย์) ก็เข้ามาเห็น ทำให้ธามเสียใจมาก อีฟจึงรีบตามไปง้อ ทั้งคู่เถียงกันอย่างหนัก ธามเผลอผลักอีฟล้ม จังหวะนั้นเองเอิร์ทก็โผล่มาช่วยประคองอีฟ ยิ่งทำให้ธามโมโหเก็บอารมณ์ไม่ไหวชกหน้าเอิร์ททันที


พอรู้ว่าต้องมีฉากกปะทะคารมต่อยตีแถมมีบู๊เล็กๆ 3 นักแสดง เจมส์ เบลล์ และ วิคเตอร์ จึงนัดแนะซ้อมคิวกันก่อน ซึ่งตอนซ้อมเป็นไปอย่างสนุกสนานผลัดกันรับส่งอย่างคล่องแคล่ว โดยเฉพาะเจมส์กับเบลล์ที่ตีกันจริงจังมากจนวิคเตอร์ต้องเข้ามาห้ามก่อนที่ทั้งคู่จะหมดแรง ผู้กำกับ ติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร เลยให้ถ่ายจริงทันที เจมส์กำลังจะขับรถมอเตอร์ไซค์หลบหน้าเบลล์ แต่เบลล์ก็เข้ามายืนขวางทางไว้ ยกมือกั้นท่าไม่ให้เจมส์ไป พยายามให้เจมส์พูดความรู้สึกแทนการแสดงออก เจมส์ไม่ยอมพูด เบลล์เข้าไปยื้อขอคำตอบ เจมส์เลยเหวี่ยงแขนสะบัดไปโดนเบลล์เต็มๆ ทำให้เบลล์ล้ม วิคเตอร์เข้ามาเห็นรีบเข้าไปพยุงเบลล์ขึ้น เจมส์ไม่พอใจผลักวิคเตอร์ออก แล้วชกหน้าวิคเตอร์ด้วยความโมโหและพยายามจะเข้าไปต่อยซ้ำ เบลล์จึงผลักเจมส์กระเด็น เจมส์เซ็งขับมอเตอร์ไซค์ออกไป แม้จะเป็นซีนอารมณ์แต่ด้วยความสนิทสนมของเจมส์กับเบลล์ ทั้งคู่ก็แกล้งกันไม่หยุดทั้งนอกซีนและในซีนไม่รู้อันไหนจริงอันไหนเล่น อยากรู้ฉากนี้จะดราม่าหรือเฮฮากันแค่ไหน ติดตามได้ในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต” คืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi