รีเซต

Night of the Animated Dead 🩸🧟 หนีซอมบี้เดือดฉบับอนิเมะ [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Night of the Animated Dead 🩸🧟 หนีซอมบี้เดือดฉบับอนิเมะ [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
7 ตุลาคม 2564 ( 12:30 )
261

ดูหนังออนไลน์ Night of the Animated Dead

New On TrueID สัปดาห์นี้ที่เข้ามาใหม่เป็นหนังการ์ตูนสยองขวัญจากสตูดิโอ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แอนิเมชั่น ใน "Night of the Animated Dead" ที่หยิบเอาต้นฉบับเรื่องราวของเจ้าพ่อหนังซอมบี้ในตำนาน "จอร์จ เอ. โรเมโร" มาดัดแปลงสร้างเป็นหนังซอมบี้ในฉบับที่ไม่ค่อยคุ้นเคย เราอาจจะชินกับหนังหนีซอมบี้กันบ่อยๆ แต่ไม่ค่อยจะได้เห็นในรูปแบบหนังแอนิเมชั่นสักเท่าไหร่ และเรื่องนี้จะมาตอบโจทย์นั้น พร้อมกับความโหด..เลือดสาดแบบไร้ลิมิต

Night of the Animated Dead เป็นเรื่องราวของ 2 พี่น้อง บาร์บาร่า กับ จอห์นนี่ ได้เยี่ยมหลุมฝังศพของพ่อที่สุสานแห่งหนึ่งในรัฐเพนซิลเวเนีย แต่ปรากฏว่าพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งไม่คาดคิด เมื่อฝูงซอมบี้ได้พยายามบุกจู่โจมอย่างบ้าคลั่ง พวกเขาต้องรีบวิ่งหนีหลบเข้าไปที่บ้านไร่ถูกทิ้งร่างแห่งหนึ่ง พร้อมกับ เบน และผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ อีก 4 คน ที่หลบซ่อนตัวเงียบๆ อยู่ที่ห้องใต้ดิน พวกเขาต้องคิดหาวิธีที่จะเอาตัวรอดจากวิกฤตในครั้งนี้ พร้อมกับเผชิญหน้ากับความกลัวที่อยู่ตรงหน้าและที่ยังติดค้างอยู่ข้างในใจ

หนังเป็นผลงานของ "เจสัน เอซินน์" ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเดบิวต์ในเส้นทางหนังใหญ่เพียงไม่น้อย แต่เขาได้ใส่ไอเดียและความสยดสยองแบบที่เวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นทำไม่ได้ใส่เข้าไปในหนังเรื่องนี้ พร้อมกับได้ทีมดารามาให้เสียงพากย์กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "จอช ดูฮาเมล", "แคเธอรีน อิสซาเบล", "ดูเล ฮิลล์", "สเตฟาน มาร์คส์" หรือ "เจมส์ โรเดย์ รอดิเกซ" เป็นต้น

คุณสามารถเช่าดูหนัง Night of the Animated Dead ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa