รีเซต

ล้วงลึกความรัก “ตั๊กแตน – เพชร สหรัตน์” คู่รักข้ามค่าย หลังเจอดราม่าฝ่ายชายเกาะฝ่ายหญิงดัง

ล้วงลึกความรัก “ตั๊กแตน – เพชร สหรัตน์” คู่รักข้ามค่าย หลังเจอดราม่าฝ่ายชายเกาะฝ่ายหญิงดัง
Pannaput_tvs
9 กันยายน 2559 ( 11:00 )
1.5K

รายการ “ที่นี่หมอชิต” อาทิตย์นี้ พิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร และ ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์

พาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวความรักข้ามค่ายของสองนักร้อง “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” สังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ประกาศปลูกต้นรักกันเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และล่าสุดจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้วกับนักร้องหนุ่มลูกทุ่งข้ามค่าย เพชร สหรัตน์ (นายสห สหเจริญพาณิชย์) ขวัญใจผู้สาวไทบ้านใน เจ้าของเพลงฮิต “ฮักเจ้าจนตาย” สังกัดค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ที่หลังจดทะเบียนขยันโพสต์ภาพหวานถี่ พร้อมหยอดวลีหวานถึงตั๊กแตนว่า “ขอหยุดตรงนี้ที่เธอ” ความหวานทะลุจอจนสองพิธีกรรายการที่นี่หมอชิตทนอยู่เฉยไม่ไหว ต้องตามไปล้วงลึกเรื่องราวความรักความหวานของทั้งคู่มาฝาก

แต่งานนี้เกือบต้องชะงัก เมื่อเจอสาวตั๊กแตนโบกมือติดเบรกขออนุญาตแฟนก่อนว่าจะยอมออกสื่อด้วยกันได้มั๊ยด้วยเหตุผลที่ว่า “ตั๊กแตน : คือนานๆทีออกสื่อพร้อมกันคะพี่ ช่วงนี้ข่าวมันออกมาหนัก เขาหาว่าแฟนหนูเกาะหนูดัง ซึ่งไม่จริงเลย จะว่าไปแล้ว ตอนออกทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัดนะ แฟนหนูดังกว่าอีกค่ะ คนกรี๊ดเรียกแต่แฟนหนู แต่ไม่มีใครรู้จักหนู และพอมีข่าวเขามาเกาะหนูดังอย่างนี้ เลยต้องถามพี่เค้าก่อน”

เมื่อได้คำตอบว่า “คุณเพชร สหรัตน์” ยอมสัมภาษณ์คุยกันได้ทุกเรื่องสองพิธีกรเลยยิงคำถามกันแบบรัวๆ เริ่มตั้งแต่เจอกันครั้งแรกคุยอะไรกัน เปลี่ยนเป็นแฟนเมื่อไหร่ รับมือกับแรงกดดันเรื่องความรักข้ามค่ายยังไง จะจัดงานแต่งงานกันมั๊ย เมื่อไร่ เตรียมฮันนีมูนที่ไหน และอีกมากมายหลายคำถามแบบเจาะลึกจุใจ

ติดตามชมเรื่องราวความรักข้ามค่ายของสองสามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน “ตั๊กแตน ชลลดา และ เพชร สหรัตน์” ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ ทางช่อง 7   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่