รีเซต

รวมตัวท็อป!! นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต โคจรมาเจอกันในละคร กระเช้าสีดา รวมพลังฟิตติ้งครบทีม

รวมตัวท็อป!! นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต โคจรมาเจอกันในละคร กระเช้าสีดา รวมพลังฟิตติ้งครบทีม
Entertainment Report_3
21 กรกฎาคม 2563 ( 18:00 )
2.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะงานนี้แม่มาเต็ม บอสหญิงคนเก่ง “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” แห่ง CHANGE 2561 เดินหน้าฟิตติ้งละครไม่หยุดยั้ง สมแล้วกับการเป็นบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระ ที่หอบโปรเจกต์ละครไปช่องไหน ก็ได้ใจแฟนละครไปเต็ม ๆ หลังจากประสบความสำเร็จ ส่งละครดราม่าขวัญใจทรานส์เจนเดอร์ “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” โกยเรตติ้ง และคำชมถล่มถลายทั้งไทยและจีนแล้วนั้น คัมแบ็กกลับมาร่วมงานกับ ช่อง one31 อีกครั้ง ต้องไม่ธรรมดา ล่าสุดพี่ฉอดพร้อมหยิบบทประพันธ์ชั้นครู “กระเช้าสีดา” ละครดราม่าขยี้หัวใจ ละครดังในอดีต จากปลายปากกาของนักเขียนศิลปินแห่งชาติ “กฤษณา อโศกสิน” กลับมารีเมคใหม่อีกครั้งใส่ความทันสมัย และบทแซ่บ ๆ ตามแบบฉบับยี่ห้อ CHANGE 2561 ที่การันตีได้เลยว่าแซ่บเวอร์เช่นเคย

 

นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต โคจรเจอกันในละคร กระเช้าสีดา รวมพลังฟิตติ้งครบทีม

 

สำหรับเรื่องราวของ “กระเช้าสีดา” ยุค New Normal ปรับเนื้อเรื่องให้ทันสมัยยิ่งขึ้น คว้า “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” มารับบท ลือ นายแบบหนุ่มงานดีที่ผลันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ จนได้พบรักและแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ น้ำพิงค์ รับบทโดย “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” แต่รักครั้งนี้กับไม่ราบรื่น เพราะมีเสี้ยนหนามอย่าง รำนำ อีกหนึ่งความสามารถสุดท้าทายของ “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” ที่ต้องโชว์สกิล ดราม่า ลูกคนใช้ในบ้านลือ ทะเยอทะยาน อยากได้ผู้ชายที่ดีที่สุด ทั้งลือและ อำพน หนุ่มนักเรียนนอก รับบทโดย “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” อีกหนึ่งตัวละครสำคัญ ที่เข้ามาพัวพันให้เกิดรักหลายเศร้า งานนี้ต้องตามลุ้นเส้นทางความรักของเรื่องนี้ทางออกจะเป็นเช่นไร แล้วใครจะพบบทสรุป ชีวิตไร้ค่าเหมือนต้นกระเช้าสีดาที่ไม่มีราคา

 

ฟิตติ้ง กระเช้าสีดา

 

โดยงานนี้เรียกน้ำย่อยแฟนละคร ด้วยภาพบรรยากาศการฟิตติ้ง เปิดตัวทีมนักแสดง “กระเช้าสีดา” ที่บอกเลยว่าท็อปฟอร์มสุด ๆ เพราะได้นางเอกเจ้าน้ำตา นุ่น วรนุช ที่ปฏิเสธละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่ยอมใจอ่อน ตัดสินใจรับละครเรื่องนี้ เพราะบทโดนใจสุด ๆ พร้อมประชันดราม่า นางเอกฝีมือแจ่ม กรีน อัษฎาพร นางเอกอิสระเนื้อหอม ที่ถอดสายน้ำเกลือจากโรงพยาบาลมาสด ๆ ร้อน ๆ หลังแอดมิทอาหารเป็นพิษ เพื่อฟิตติ้งละครเรื่องนี้ ฟากทีมพระเอกได้พระเอกเทรนด์แด๊ดดี้ ปีเตอร์ ที่พกความหล่อมาเต็มให้สาว ๆ ในเรื่องได้ปั่นป่วน และ อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์อย่าง การก้าวกระโดดมาเป็นพระเอกเต็มตัวของหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ซิกแพคแน่น ก๊อต จิรายุ ที่เปิดซิงร่วมงานกับ CHANGE 2561 และ ช่อง one31 เป็นครั้งแรก หลังหมดสัญญาจากบ้านเก่า พร้อมทัพนักแสดงสุดอลังการ อาทิ อาตู่ นพพล, เจี๊ยบ กาญจนาพร, คลาวเดีย จักรพันธุ์, ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม, กระติ๊บ ชวัลกร งานนี้ควบคุมความเข้มข้นโดย ผู้กำกับสายดราม่าตัวพ่อ “โอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช” ช่วยดึงซีนอารมณ์ของนักแสดงผ่านเลนส์กล้องออกมาได้งดงามสุด ๆ และยังได้กำลังใจดี ๆ จาก พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ที่มาช่วยเติมเต็มบรรยากาศการฟิตติ้งในครั้งนี้ให้ออกมาเป๊ะปังสุด ๆ