รีเซต

“ซิลวี่” รัก “มิ้น” ครบ 3 ปี เล็งสร้างครอบครัว รอกฎหมายรองรับ

“ซิลวี่” รัก “มิ้น” ครบ 3 ปี เล็งสร้างครอบครัว รอกฎหมายรองรับ
ดาราเดลี่บันเทิง
9 มิถุนายน 2566 ( 23:30 )
64

“ซิลวี่” รัก “มิ้น” ครบ 3 ปี เล็งสร้างครอบครัว รอกฎหมายรองรับ

         อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงเดือนที่จะคบหาดูใจกันครบ 3 ปีแล้ว คู่หวานเสียงดีสาว “ซิลวี่ ภาวิดา” และ “มิ้น มิณฑิตา” งานนี้เจ้าตัวถึงกับงงเพราะไม่คิดว่าจะคบกันมาถึงตอนนี้

 

         ล่าสุดเจอ “ซิลวี่” เจ้าตัวเปิดใจเรื่องรักครั้งนี้ว่า “แอบงงเหมือนกันเพราะปกติแล้วไม่เคยคบใครได้นานเลย อาจจะเป็นเพราะว่าเราทั้งสองคนอยากมีกันและกัน อาจจะมีคำถามประมาณว่าไม่เคยทะเลาะกันเลยเหรอ มันก็มีบ้าง บางครั้งก็หนักด้วย แต่เราก็มีวิธีการที่จะกลับมารักกันเหมือนเดิม ตนเองจะเป็นฝ่ายง้อเยอะ แต่ก็พร้อมที่ง้อแฟนสาวตลอด ยอมรับว่าตอนแรกคิดว่าเราทั้งคู่ต่างกันมาก แต่ตอนนี้กลับกลายเปลี่ยนความคิดว่าเรามีความเข้าใจกันมากกว่า เพียงแต่อาจจะคนละเรื่องกัน

        ปัญหาที่เจอหลังจากที่คบกันมานาน ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาจุกจิก การปรับตัว “ซิลวี่” บอกว่าส่วนใหญ่เจ้าตัวปรับตัวให้โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตอนนี้เริ่มมีการมองอนาคตมากยิ่งขึ้น กลับมาให้ความสำคัญกับคนที่รักและครอบครัวมากยิ่งขึ้น มีการคุยกันว่าอยากสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทางกฎหมายก็อาจจะต้องรอไปก่อน ส่วนเรื่องการแต่งตัวอีกฝ่ายไม่เคยขัดใจหรือห้าม อาจจะเตือนบ้างว่าบางชุดก็จะโป๊ไปนิดนึง ทำให้ตนเองมีความมั่นใจ และได้รับแรงสนับสนุนจากคนในครอบครัวซึ่งก็คือ “แม่” มาตลอด เรียกได้ว่าทุกชุดต้องผ่านแม่ก่อนตลอด