รีเซต

(คลิป) อั้ม อธิชาติ ปะทะ เดี่ยว ชูพงษ์ บู๊กันสนั่นจอ ใน ซีรี่ส์เจ้าเวหา

(คลิป) อั้ม อธิชาติ ปะทะ เดี่ยว ชูพงษ์ บู๊กันสนั่นจอ ใน ซีรี่ส์เจ้าเวหา
22 ตุลาคม 2558 ( 17:06 )
5.9K

เรียบเรียงข้อมูลโดย dara.truelife.com

            เริ่มถ่ายทำฉากสำคัญๆ แล้ว สำหรับซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า งานนี้การันตีบู๊แอคชั่นสนั่นจอ เพราะได้ครูดำ-ธนาวุฒิ เกสโร มากำกับคิวบู๊ให้ ถ้าบทบาทไม่ถึงใจครูดำสั่งเริ่มใหม่ทันที นอกจากได้ครูดำมากำกับคิวบู๊แล้ว ผู้จัดคนสวย นัท มีเรีย ยังทาบทาม เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง นักแสดงภาพยนตร์แอคชั่น เชี่ยวชาญการแสดงศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว และเคยเป็นนักแสดงสตันท์ ถือเป็นตัวท็อปของวงการบู๊ แอคชั่นในประเทศไทย มาร่วมลงละครในเรื่องนี้อีกด้วย

ครูดำ-ธนาวุฒิ เกสโร

            ทีมงานทรูไลฟ์เลยขอไปตะลุยกองถ่าย เก็บภาพเบื้องหลังฉากบู๊ แอคชั่น ทั้งยิง ทั้งเตะและต่อยกันสนั่นจอ วิ่งหลบกระสุนกันแทบไม่ทัน พร้อมทั้งสัมภาษณ์ความรู้สึกของ อั้ม อธิชาติ และ เดี่ยว ชูพงษ์ ที่ได้มาร่วมงานกันครั้งแรก

            อั้ม กล่าวว่า ” ดีใจที่ได้ร่วมงานมาก ตั้งแต่รู้ว่าจะได้ร่วมงานด้วยกัน ซึ่งพี่เดี่ยว ชูพงษ์ เป็นนักแสดง แอคชั่นระดับแนวหน้า ของเมืองไทยมาร่วมเล่นละครเรื่องนี้ คุณนัทก็ตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะว่าฉากแอคชั่น เปิดตัวในตอนแรกๆ ของซีรี่ส์ เราก็จัดเต็ม ฉากแอคชั่นในเรื่องเป็นสไตล์คอมแบท สไตล์ทหาร ในฉากนี้เราบุกไปทำลายรังยาเสพติด และเกิดปะทะกับน้องชาย(เดี่ยว ชูพงษ์)ของพ่อค้ายาเสพติด จนทำให้เขาเสียชีวิต ”

            เดี่ยว กล่าวว่า “ส่วนตัวผมก็ตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพี่อั้ม ซึ่งเป็นปีแรกที่หันมารับงานละคร ก็มาเจอกับระดับซูเปอร์สตาร์ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ครับ ในเรื่องรับบทเป็นมาก เป็นตัวจุดฉนวน หลังจากที่ผมโดนพี่อั้มฆ่า พี่ชายผมเป็นพ่อค้ายาเสพติดชื่อมงคล โกรธมากจะตามล้างแค้น ให้น้องชาย “

เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง 

            ต่างฝ่ายต่างตื่นเต้น ซ้อมคิวบู๊ชกต่อยกันทั้งวันเพื่อให้ได้มุมมองที่สมจริงและเป็นธรรมชาติที่สุด งานนี้หนุ่มอั้มใส่เครื่องแบบที่หนักหลายกิโลกรัมซ้อมไปด้วย เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า เหนื่อยสุดๆ แต่ก็เพื่อความสมจริง ยอมทำทุกอย่างเพื่องานที่มีคุณภาพ ทีมงานทรูไลฟ์ ขอตบมือให้ดังๆ

             เตรียมชมซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่