รีเซต

คืบหน้าตามหา!! "แตงโม นิดา" เจ้าหน้าที่เตรียมปรับแผน

คืบหน้าตามหา!! "แตงโม นิดา" เจ้าหน้าที่เตรียมปรับแผน
TNN ช่อง16
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:12 )
219

ยังคงเดินหน้าค้นหาอย่างต่อเนื่องหลังนักแสดงนางเอกสาว "แตงโม นิดา" ได้พลัดตกเรือ ที่ใต้สะพานพระราม 7 เมื่อคืนวานนี้ 24 ก.พ. และสถานการณ์ล่าสุดด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว อัปเดตความคืบหน้ามีการปรับแพลน หลังจากได้ลงค้นหาช่วงเช้าพยายามโฟกัสจุดที่ตกสำรวจในเบื้องต้นยังไม่พบ สถานการณ์เพิ่มเติม กระแสน้ำไหลไปทางทิศเหนือ ทีมกู้ภัยไหลตามน้ำ ระยะเวลาเกือบ 12 ชั่วโมง คาดว่าร่างน่าจะมีการอิ่มน้ำ ไหลตามน้ำ

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

เดี๋ยวเราจะใช้เวลาอีกไม่นาน ปรับแพลนค้นหาตามผิวน้ำ นักปะดาน้ำหลายหน่วยงานช่วยกัน ได้มีการปูพรม เบื้องต้นยังไม่มีเบาะแส รวมถึงเพื่อนของ แตงโม พิกัด เลยจากสะพานพระราม 7 ไปสะพานพระราม 5 สถานที่เกิดเหตุไม่ไกลจากตรงนี้ จุดโฟกัสวงรอบในการค้นหาจากสะพานพระราม 7 ยืนยัน 2 กิโลเมตร การค้นหาผิวน้ำต่อไป 10 กิโลเมตร ทางเพื่อนไม่สามารถติดต่อได้ ตอนนี้ใช้ข้อมูลดิบยังไม่มีข้อมูลใดได้ชัดเจน

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official

 

เราพยายามโฟกัสให้วงกว้างครอบคลุมที่เขาได้ชี้จุดเอาไว้ จะแบ่งพื้นที่การทำงานเป็นคัดกรองพื้นที่อีกครั้ง เมื่อเช้าที่ผ่านมามีส่งรายการค้นหากลางลำน้ำ ขยับเข้ามาอีก 1 ช่วง เลาะตลิ่ง มีอุปสรรคมีลักษณะตื้น เศษขยะจำนวนมาก ประสบการณ์ค้นหา กรอบการค้นหาภายใต้ไม่เกิน 10 ชั่วโมง ด้วยลักษณะวันนี้ต้องวัดดวงกับการปฎิบัติ 

 

กระแสน้ำมีความเย็นสามารถยืดเวลาในการทะนุถนอมร่างของ แตงโม ทุกภาคส่วนจะทำให้เต็มที่ขอดำเนินตามแผ่นที่เป็นไปได้ต่อ เราทุกคนทำอย่างเต็มที่ หลังเที่ยงมีการปรับแผนแน่นอน ส่วนแผนสำรอง ไม่เกิน 2 วัน ร่างขึ้นอยู่ผิวน้ำ ไม่เกิน 24 ชั่วโมงก็ขึ้นแล้ว

 
ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official