รีเซต

ท้องยังไงให้สวย!! รวม 7 คุณแม่คนดัง งามสะพรั่ง เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

ท้องยังไงให้สวย!! รวม 7 คุณแม่คนดัง งามสะพรั่ง เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล
Entertainment Report_3
8 ตุลาคม 2562 ( 16:00 )
3.2K
7

ข่าวบันเทิงวันนี้

ถือว่าเป็นอีกปีที่เหล่าคนบันเทิง ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกหนึ่งบ้างลูกสองบ้าง แต่ไม่ว่าจะยังไง พวกเธอยังคงสวยสะพรั่ง เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล เรียกว่าดูดีมีออร่ากว่าตอนก่อนท้องซะอีก แต่ก็อย่างว่าเป็นถึงคุณแม่คนบันเทิง อยู่ในสปอตไลท์ ก็ต้องดูแลตัวเองและลูกในท้องให้ดีอย่างไม่ขาดตกพร่อง ว่าแต่จะเป็นสาวๆ ดารา คนบันเทิงคนไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย!

 

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

สตาร์ทที่ซุปตาร์อันดับต้นๆ ของวงการฯ อย่าง เจนี่ ที่เพิ่งจัดปาร์ตี้เบบี้ชาวเวอร์และเฉลยว่าได้ลูกสาวไปหมาดๆ ขอบอกเลยว่า ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคุณแม่ท้องโตที่ใกล้คลอดเต็มที แต่ยังดูสวย ดูดี แถมมีออร่าจับมากๆ ทีนี้มานับถอยหลังรอดูกันว่า เจนี่มินิจะหน้าเหมือนคุณพ่อหรือคุณแม่น้า (อ่านข่าว : ต้อนรับลูกสาว!! เก็บตกภาพปาร์ตี้เบบี้ชาวเวอร์ของ เจนี่ เนรมิตเป็นสีชมพูหวานไปทั่วทั้งงาน)

 

 

 

 

แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์

ด้านสาว แอน อลิชา ที่ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกสอง มีอายุครรภ์ไล่ๆ กับเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าอย่าง เจนี่ ทั้งคู่เลยยิ่งกลายเป็นสองคุณแม่คู่หูในช่วงนี้ ทั้งชวนกันออกกำลังกาย ไปเลือกซื้อของใช้เด็ก และที่สำคัญสาวแอนยังเป็นคุณแม่ที่หน้าตาสดชื่นตลอดเวลาอีกด้วย (อ่านข่าว : ชัดเต็มตา!! ส่อง เจนี่-แอน สองคุณแม่แก๊งฟ้า อุ้มท้องเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย)

 

 

 

 

เจนสุดา ปานโต

ขยับมาที่สาวท้องอีกคนในแก๊งนางฟ้า อย่าง เจนสุดา ซึ่งนับถอยหลังอีก 7 วัน เธอจะได้เจอหน้าลูกคนที่สองแล้ว แต่สาวเจนยังคงแต่งตัวสวย แถมมีความเปล่งปลั่ง นอกจากนี้เธอยังทำงานรวมไปถึงใช้ชีวิตปกติเหมือนสาวท้องอ่อนๆ เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่สวยสตรองมากๆ (อ่านข่าว : วุ้นเส้นกดดันเลย!? เจนี่-เจนสุดา-แอน อวดท้องเรียงคน นัดแก๊งนางฟ้าอัปเดตความสุข!)

 

 

 

 

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

เพิ่งประกาศว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองได้ 3 เดือนแล้ว ทำเอาแฟนๆ แอบเฮกับคุณแม่ เนย โชติกา หนักมาก ถึงแม้ว่าท้องยังไม่โตเท่าไหร่ แต่สาวเนยดูแลตัวเองและลูกในท้องเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องความสวยความงาม ยังรักษามาตรฐานความเป๊ะ สวยสะพรั่งเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน (อ่านข่าว : อคิณมีน้องแล้วฮะ!! เนย โชติกา เฮลั่นประกาศข่าวดี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง (มีคลิป))

 

 

 

 

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

ฟากคุณแม่สายแซ่บ แอปเปิ้ล ที่เริ่มนับถอยหลังอีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าห้องคลอดแล้ว แต่เธอยังดูสวย สดใส และที่สำคัญยังคงปล่อยพลังความแซ่บแบบอันลิมิตได้ชนิดใครเห็นเป็นต้องตาลุกวาว แต่ในวงเล็บต้องได้รับอนุญาตจากสามีด้วยนะจ๊ะ (อ่านข่าว : ผ่องจัง! แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยา ฟลุค จิระ อวดความแซ่บ ท้องแก่แต่แม่แน่มาก!)

 

 

 

 

แนน ปิยะดา จิระพจชพร

ส่วนสะใภ้พันล้าน แนน ปิยะดา ถึงแม้ว่าเธอจะผลิตทายาทลูกสาวมาแล้วหนึ่งคน แต่เมื่อท้องคนที่สองก็ตื่นเต้นไม่น้อย และเหลืออีกเพียงเดือนเศษเท่านั้น สาวแนนก็จะได้เห็นหน้าลูกในท้องแล้ว แต่ต่อให้ท้องโตขนาดไหน เธอยังเป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยและหุ่นดีมากๆ  (อ่านข่าว : กราบหุ่นแม่!! แนน ปิยะดา อุ้มท้อง 6 เดือนเศษใส่ทูพีซอวดความแซ่บ สวีตสามีกลางสระน้ำ)

 

 

 

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ส่งท้ายที่คุณแม่อารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ตั้งท้องได้ประมาณ 23 สัปดาห์แล้ว ล่าสุดเธอเปิดให้ดูท้องกลมและโตมากๆ ด้านคุณแม่นอกจากดูแลลูกน้อยในท้องแล้ว ไม่ลืมดูแลตัวเอง แถมดูสวยวันสวยคืน เรียกได้ว่าสวยดีมีออร่าสุดๆ (อ่านข่าว : รอวันเจอหน้า!! ชมพู่ ก่อนบ่าย อวดภาพอัลตร้าซาวด์ เฉลยได้ลูกชาย สบายใจน้องสมบูรณ์แข็งแรง)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  janienineeleven, ann_laisuthruklai, janesuda, noeychotika, appleminiberry, nannpiyada, chompoo_konbai