รีเซต

ฟีดแบกแรก "เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" หนังไทยที่ทุกเสียงเล่าอ้าง...มันดีกว่าที่คิด!

ฟีดแบกแรก "เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" หนังไทยที่ทุกเสียงเล่าอ้าง...มันดีกว่าที่คิด!
Jeaneration
10 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
1.5K
1

ฟีดแบก รีวิวหนัง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ฟีดแบกหนังไทย เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ - นับตั้งแต่บัดนี้จนหมดปี เรากำลังจะได้มีโอกาสอ้าแขนต้อนรับหนังไทยล็อตใหญ่ที่เรียงคิวลงโรงฉายกันแทบจะทุกสัปดาห์ และหนังไทยเรื่องใหม่ที่จะมาเสิร์ฟในช่วงวันหยุดนี้ก็คือ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" หนังตลกก๋ากั๋นที่มีทีมนักแสดงที่น่าสนใจ และผู้กำกับการันตีจากการเคยทำละครทุบสถิติเรตติ้งในประวัติศาสตร์ทีวีดิจิทัลมาแล้ว

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นหนังเรื่องล่าสุดจากค่ายทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์มส์ เรื่องราวของหนุ่มที่ประสบอุบัติเหตุและบังเอิญได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต เป็นช่วงเวลาที่เขายังไม่ได้ลืมตาดูโลก ทำให้เขาได้ไปเจอกับพ่อตัวเองในสมัยวัยหนุ่ม ที่ยังหล่อเฟี้ยวและเป็นหัวหน้าแก๊งที่เขาคาดไม่ถึง จากลูกพ่อก็กลายมาเป็นลูกเพ่คนสนิท และเขาจะกลับมาในโลกปัจจุบันได้หรือไม่? • อ่านเรื่องย่อหนังเรื่องนี้เต็มๆ ได้ที่นี่

เมื่อคืนวานนี้ (9 ต.ค.) ได้มีการจัดรอบปฐมทัศน์ให้กับสื่อมวลชนและผู้มีเกียรติกลุ่มแรกได้ชมหนังไทย เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ก่อนจะมีความคิดเห็นและกระแสตอบรับแรกที่ถูกส่งออกมาจากกลุ่มนักวิจารร์และคอหนัง รวมทั้งแฟนคลับของนักแสดงนำของเรื่อง โดยหลายเสียงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันอย่างไม่ได้นัดหมายว่า...หนังมีดีกว่าที่คิดเอาไว้

หลายเสียงความคิดเห็นบอกว่า เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เป็นหนังไทยที่ตลกและมอบความสนุกสนานได้มากกว่าที่คิดเอาไว้ แม้จะมีทั้งมุกปังและมุกแป้กปะปนกันไปบ้าง

เคมีของนักแสดง "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ "เต๋อ ฉันทวิชช์" กลายเป็นคู่หูที่เข้าขาและลงตัวกันเป็นอย่างดี จนทำให้คนดูเคลิ้มแอบจิ้นพวกเขากลายเป็น ลุง-ลุง คู่ใหม่แห่งวงการ

ขณะที่งานสร้างต่างๆ ก็ถือว่าไม่ได้ดูถูกคนดูสักเท่าไหร่ มีความละเมียดละไม ฉากแอคชั่นลุ้นระทึกและน่าติดตาม แม้หนังจะยังค้างๆ คาๆ และมีจุดที่ติดขัดแต่ก็ยังพอมองข้ามไปได้

โดยสรุปแล้ว เฮ้ยลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ กลายเป็นหนังไทยที่สร้างความบันเทิงได้ในระดับดี และน่าจะเป็นอีกหนึ่งความหวังของหนังไทยในปีนี้ อย่างน้อยๆ ก็แง่ในการให้ความสนุกสนาน-คลายเครียดให้คนผู้คน หนังมีคิวเข้าฉายในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O