รีเซต

หนุ่ม ทำดี จัดเซอร์ไพรส์ หวังง้อ กบ ใน น้ำเซาะทราย

หนุ่ม ทำดี จัดเซอร์ไพรส์ หวังง้อ กบ ใน น้ำเซาะทราย
Pannaput_tvs
18 พฤษภาคม 2560 ( 18:30 )
2.2K

พอรู้ว่าศรีภรรยาอย่าง “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง” กำลังจะถูกขโมยหัวใจไปโดยหนุ่มหล่ออบอุ่น “เคลลี่ ธนะพัฒน์” งานนี้คุณสามีอย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” เลยอยู่ไม่สุข พยายามสรรหาวิธีเอาอกเอาใจศรีภรรยา โดยดึงลูกๆมาเป็นกาวใจให้ งานนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องมาลุ้นกันในละคร “น้ำเซาะทราย” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ฉากนี้เป็นตอนที่ภีม(หนุ่ม-ศรราม)ชวนลูกๆมาจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับวรรณนรี(กบ- สุวนันท์)โดยปิดร้านอาหาร พอวรรณนรีมาถึงก็ต้องตกใจไม่คิดว่าภีมจะทำแบบนี้แถมยังมีของขวัญและช่อดอกไม้มอบให้อีก ซึ่งวรรณนรีก็ลังเลใจที่จะรับ แต่ลูกคะยั้นคะยอให้รับ หลังจากนั้นภีมก็ลุยเซอร์ไพรส์ต่อ โดยสั่งให้พนักงานไปยกเค้กมาพร้อมกับร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ วรรณนรีเริ่มยิ้มออก เพราะรู้สึกดีใจที่ภีมก็ยังอยากจะทำแบบนี้ให้ เพราะตั้งแต่แต่งงานมาไม่เคยมีแบบนี้มาก่อน ภีมมองวรรณนรีด้วยแววตาอ่อนโยนขึ้น

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานไปปักหลักถ่ายทำที่ร้าน PATA PLANTATION บรรยากาศสวยงามร่มรื่น ดีไซน์เก๋ไก๋มาก เมื่อทุกอย่างเซ็ทเรียบร้อยแล้ว พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับของเรื่องก็เรียกรวมตัวนักแสดง นำทีมโดย กบ หนุ่ม น้องจาร์ดี้ และน้องเซฟ มาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งเบาๆให้รู้มุมกล้อง และติวบท จนมั่นใจ ทั้ง 4 คนก็เข้าประจำที่และพยายารวบรวมสมาธิ แล้วก็เริ่มถ่ายทำทันที หนุ่มกับเด็กๆลงมือช่วยกันจัดโต๊ะอาหารดินเนอร์สุดหรูให้กับสาวกบ เนื่องจากเป็นวันเกิด พอถึงเวลานัดหมายหนุ่มสั่งให้เด็กๆไปคอยรับสาวกบเข้ามาที่โต๊ะ เมื่อเดินเข้ามาสาวกบก็ต้องตะลึงอึ้ง ไม่คิดว่าหนุ่มจะจัดเซอร์ไพรส์แบบนี้ให้ แต่ก็ต้องเก็บอาการดีใจเอาไว้ก่อน พอมาถึงโต๊ะเด็กๆก็ยื่นการ์ดวันเกิดให้สาวกบทันที ทำเอาสาวกบไม่ทันตั้งตัวแต่ก็ยินดีรับด้วยความรัก หนุ่มเห็นท่าทางและแววตาของสาวกบเริ่มลดทิฐิลงก็เลยยื่นของขวัญและช่อดอกไม้ที่เตรียมมาให้บ้าง สาวกบมองหน้าหนุ่มแบบลังเลใจที่จะรับ แต่ถูกเด็กๆคะยั้นคะยอจนต้องรับเอาไว้ หลังจากนั้นหนุ่มก็เดินหน้าง้อต่อแบบจัดชุดใหญ่ โดยให้พนักงานในร้านเอาเค้กมาให้ ทั้งหนุ่มและเด็กๆก็ช่วยกันส่งเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ลั่นร้าน สาวกบถึงกับออกอาการเหวอแบบงงๆ แล้วก็เผลอใจยอมเป่าเทียนวันเกิด ทั้ง 4คน กอดกันกลมอย่างมีความสุข สาวกบก็เริ่มรู้สึกดีขึ้นกับหนุ่ม

งานนี้จะทำใหสาวกบใจอ่อนยอมคืนดีได้หรือไม่ต้องติดตามชมในละคร “น้ำเซาะทราย” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2560เวลา 20.30 น. ทางช่อง7 HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid