รีเซต

Dredd คนหน้ากากทมิฬ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Dredd คนหน้ากากทมิฬ - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
22 พฤศจิกายน 2566 ( 09:00 )
1.7K

ดูหนังออนไลน์ Dredd เดร็ด คนหน้ากากทมิฬ

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง Dredd คนหน้ากากทมิฬ เรื่องราวของ ตุลาการทมิฬ เดร็ด ก็ถูกยกเครื่องใหม่ให้เป็นอภิมหาหนังแอ็กชั่น เรื่องราวของเมกะซิตี้วัน มหานครแห่งสุดท้ายบนโลกหลังอารยธรรมล่มสลาย เดร็ด (คาร์ล เออร์บัน) ตุลาการที่อันตรายที่สุดบนท้องถนน เขาสามารถจัดการกับอาชญากรได้ตามอำนาจที่ได้รับ โดยครั้งนี้ เดร็ด ต้องร่วมมือกับ คาสซานดร้า แอนเดอร์สัน (โอลิเวีย เทิร์ลบี้) ตุลาการสาวหน้าใหม่ เพื่อจัดการกับ มาม่า (ลีน่า เฮดี้) หัวหน้าแก๊งค้ายาที่มีอำนาจที่สุดในโลกใต้ดิน บู๊ระห่ำโดนใจใครหลาย ๆ คน

Dredd  คนหน้ากากทมิฬ คือเรื่องราวอนาคตของอเมริกาคือดินแดนที่ถูกฉายรังสี บนชายฝั่งตะวันออกวิ่งจากบอสตันถึงวอชิงตัน ดี.ซี. Mega City One เป็นมหานครที่มีความรุนแรงและกว้างใหญ่ซึ่งอาชญากรปกครองถนนที่วุ่นวาย พลังแห่งความสงบเรียบร้อยอยู่กับตำรวจในเมืองที่เรียกว่า "ผู้พิพากษา" ซึ่งมีอำนาจรวมกันของผู้พิพากษาคณะลูกขุนและผู้ดำเนินการทันที เป็นที่รู้จักและหวาดกลัวทั่วเมือง เดร็ดเป็นผู้พิพากษาที่ดีที่สุดท้าทายการทำลายเมืองแห่งการระบาดล่าสุดของยาเสพติด

เมื่อตุลากาฬมือพระกาฬ จัดจ์ เดร็ด (คาร์ล เออร์บัน) ได้รับมอบหมายให้พาเด็กใหม่นามว่า คาสซานดร้า แอนเดอร์สัน (โอลิเวีย เทิร์ลบี้) ไปสอบภาคสนามติดตามเขาไปทำคดีด้วย และคดีของวันนั้นคือมีคนถูกฆ่า ถลกหนัง แล้วโดนจับโยนลงมาจากตึก และไม่นานพวกเขาก็เจอตัวผู้ต้องสงสัย แต่ทว่าตึกที่เกิดเหตุนั้นเป็นถิ่นของมาม่า (ลีน่า เฮดี้) เจ้าแม่จอมอำมหิตที่ผลิตยาเสพติด “สโลโม” ออกจำหน่ายคอยมอมเมาผู้คน อีกทั้งยังลงมือฆ่าคนได้โดยไม่สนใจกฎหมาย เมื่อมาม่ารู้ว่ามี 2 ตุลาการมาเหยียบจมูก เธอเลยสั่งปิดตึกและให้ทุกคนออกล่า 2 ตุลาการ งานนี้เดร็ดและแอนเดอร์สันเลยต้องเจอกับวันอันตรายที่พวกเขาอาจตายได้ทุกวินาที ภาพยนตร์ดำเนินไปด้วยดีในแง่ของความสนุก ดิบ หลายคนชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

  • ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย : คาร์ล เออร์บัน , โอลิเวีย เทิร์ลบี้ , ลีน่า เฮดี้
  • กำกับโดย :  พีต ทราวิส
  • ความยาว :  95 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก :  20 กันยายน 2555 (ประเทศไทย) 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa