รีเซต

ปู แบล็คเฮด เปิดอกชีวิตโสดใน เอิ๊กโชว์ กับเรื่องลับ ๆ ทำไมถึงชอบกินเด็ก

ปู แบล็คเฮด เปิดอกชีวิตโสดใน เอิ๊กโชว์ กับเรื่องลับ ๆ ทำไมถึงชอบกินเด็ก
7 ตุลาคม 2558 ( 16:32 )
4.6Kถูก “เอิ๊ก พรหมพร” ทาบทามให้มาเปิดอก แบบหมดเปลือกในรายการ “เอิ๊กโชว์” ทางช่อง 8 ล้วงลึกทุกประเด็น ในหลายเรื่องที่ยังไม่มีใครรู้มาก่อนของ “อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือหนุ่ม “ปู แบล็คเฮด” โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่สาว ๆ อยากรู้ว่ามีแฟนกี่ที ทำไมหนุ่ม “ปู” ถึงชอบเด็กที่อายุห่างกว่ากันหลายปี  

“ตอนนี้ผมโสดครับ หลายคนก็มีมาถามว่าที่ไม่มีแฟนเพราะชอบคบเด็ก ๆ ไปเรื่อย ๆ หรือเปล่า คือผมคิดว่ามันเป็นเรื่องความบังเอิญมากกว่า ไม่ได้แบบชอบคบเด็ก ๆ เจาะจงขนาดนั้น แล้วที่ผ่านมาก็เคยมีแฟนที่อายุห่างกัน 20 ปี จริง ๆ แล้วถ้าเราดู เราจะดูจาก คือคนอายุใกล้กัน วัยเดียวกันก็คงมีครอบครัวไปหมดแล้วล่ะ (ยิ้ม) เพราะฉะนั้นมันก็เลยอาจจะไม่ตรงกับ ที่เราเจอ อีกอย่างหนึ่งผมคิดว่าเวลาเราไปเล่นคอนเสิร์ต คนที่มาดูคอนเสิร์ตก็จะไม่ใช่วัยที่เป็นวัยเราอะครับ เพราะวัยเราก็อาจจะไม่ได้มาดูคอนเสิร์ตตามผับแล้ว ก็จะไม่ได้มาสนิทสนมหรือมาเจออะไรที่แบบใกล้ชิดมากสักเท่าไหร่ เลยได้มาเจอกับน้อง ๆ ซะมากกว่า แล้วพอเจอใคร   เราก็ไม่สามารถคาดเดาอายุเขาได้นะ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงก็เป็นสาวเร็วมาก” 


แล้วสเป็คของ “ปู แบล็คเฮด” ชอบผู้หญิงแบบไหน? จริงๆ แล้วไม่ค่อยมีสเป็คหรอกครับ ถ้าเจอแล้วถูกใจก็จะชอบเลยและก็ไม่ค่อยชอบคนที่เยอะๆ มากสักเท่าไหร่ จริงๆ อยู่วัยนี้ต้องไม่เลือกแล้วล่ะ (หัวเราะ)ปัจจุบันเจอคนที่ใช่หรือยัง? ก็อยากจะเจอเหมือนกันนะครับ มีคุยอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ก็มีบ้างที่คุยๆ อยู่ เอาเข้าจริงๆ ถ้าจริงจังมากขนาดหนึ่งปี สองปี สามปี ก็เลิกรากันได้ ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ครับ
  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่