TrueID

พี่เสียใจ!! บุ๋ม ปนัดดา ร่ายยาวในไอจีขอโทษ จั๊กจั่น ปมเล่าข่าวโลกใบที่ 2

พี่เสียใจ!! บุ๋ม ปนัดดา ร่ายยาวในไอจีขอโทษ จั๊กจั่น ปมเล่าข่าวโลกใบที่ 2
Entertainment Report_3
12 มี.ค. 64
208

ข่าวบันเทิงวันนี้

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รู้สึกผิด เขียนข้อความร่ายยาวในไอจี ขอโทษนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ปมเล่าข่าวเรื่องโลกใบที่ 2 และพูดในรายการยืนยันว่ามีอยู่จริง เผยไม่อยากจะเชื่อ จะโดนอดีตผู้จัดการจั๊กจั่นที่รู้จักมานานนับสิบปีหลอกได้ลงคอ

บุ๋ม ปนัดดา ร่ายยาวในไอจีขอโทษ จั๊กจั่น ปมเล่าข่าวโลกใบที่ 2

กำลังตกเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ตอนนี้ จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่าที่เจ้าสาวคนสวย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เป็นโลกใบที่สองของว่าที่สามี เค วัฒนา ที่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 28 พ.ค.2564 นี้ ล่าสุดหลังจากที่สาวจั๊กจั่นไปออกรายการโหนกระแส และ หนุ่ม กรรชัย ค่อย ๆ ไขปมสงสัย จนคล้ายจะมั่นใจว่าคนชื่อ ตาล ที่อ้างว่าเป็นโลกใบที่ 1 ไม่มีตัวตนอยู่จริง งานนี้ด้วยความที่หลาย ๆ อย่างเริ่มกระจ่างชัดมายิ่งขึ้น ทำให้สาว บุ๋ม ปนัดดา รู้สึกผิด จึงได้ร่ายยาว โพสต์ขอโทษสาวจั๊กจั่นว่า...

จั๊กจั่น

บุ๋ม ปนัดดา

"ในชีวิตการทำงานของบุ๋มในวงการบันเทิง บุ๋มไม่เคยผ่านเรื่องอะไรแบบนี้มาก่อน ว่าจะเจอมิตรสหายที่คบกันมานานเกินสิบกว่าปี สร้างเรื่องโลกสองใบให้ไปทำร้ายใครบางคนที่เขาเคยรัก บุ๋มรับข้อมูลมา โดยไม่หวาดระแวงสักนิด และพลั้งพลาดนำเสนอไปโดยไม่ระมัดระวัง พอเราเริ่มเอะใจ บุ๋มก็หยุดการนำเสนอทันที แต่ก็ไม่ทันแล้ว และเรื่องนี้ทำให้จั๊กจั่นต้องเจ็บปวด บุ๋มเสียใจจริง ๆ ค่ะ แหล่งข่าวที่ทุกคนทราบกันดีว่าเขาเป็นใคร ทั้งส่งโลกใบที่หนึ่งตัวปลอม ทั้งแม่ของเธอ ทั้งรูปถ่าย ทั้งใบจดทะเบียนรถ รูปภาพ และหลักฐานมากมาย ทั้งภาพและเสียง ใช้คอนเนคชั่นของตัวเองให้บุ๋ม ให้ดารา ให้ทนาย ให้นักข่าวหลายสิบคน และให้ทุกคนเล่นข่าวนี้ พอทุกคนได้คุยกันมันเลยโป๊ะแตก พวกเราไม่เคยคิดเลยว่าคนกันเองจะทำกันได้แบบนี้ บุ๋มสัญญาค่ะ ว่าในอนาคตจะระมัดระวังการนำเสนอข่าวให้มากกว่านี้ ขอโทษจริง ๆ นะจั่น พี่เสียใจจริง ๆ

ป.ล. อาบีคะ อย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ออกมาขอโทษจั่นเถอะค่ะ อย่าเอาความรักมาเป็นเหตุผลในการทำลายและทำร้ายน้องเลย ทุกคนรู้ความจริงกันหมดแล้ว"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  boompanadda, jj_akhamsiri