รีเซต

ศึกกลางกองถ่าย? สงครามประสาทที่เกิดขึ้นกับ "Aquaman and the Lost Kingdom"

ศึกกลางกองถ่าย? สงครามประสาทที่เกิดขึ้นกับ "Aquaman and the Lost Kingdom"
Major Cineplex
12 ตุลาคม 2566 ( 11:00 )
200

เหมือนว่าตอนนี้สำหรับ Aquaman and the Lost Kingdom ศึกที่เกิดขึ้นเบื้องหลังการถ่ายทำจะน่าสนใจกว่าศึกที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เสียแล้ว ดราม่าที่ยืดยาวมาตั้งแต่การฟ้องร้องระหว่าง 2 อดีตสามีภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด และจอห์นนี เดปป์ ทำให้บทบาทของแอมเบอร์ เฮิร์ดลดน้อยถอยลงในภาคต่อ แต่ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจออกมา

ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวว่า แอมเบอร์ เฮิร์ดจะไม่ได้กลับมาในภาคต่อด้วยซ้ำ เพราะเคมีคู่พระนางไม่เข้ากันเลย แต่การเอาตัวเธอออกจากโปรเจ็กต์นี้ก็ไม่ได้ราบรื่น เพราะ Variety ได้เปิดเผยว่าทางสตูดิโอ Warner Bros. ได้รับจดหมายคุกคามจากทีมกฎหมายของแฟนเก่าแอมเบอร์ เฮิร์ด นั่นก็คือ อีลอน มัสก์ เพื่อให้เธอยังอยู่ในหนังเรื่องนี้ต่อไป

แหล่งข่าวได้รายงานต่อไปว่า ใน Aquaman and the Lost Kingdom นี้ได้มีการตัดฉากสำคัญของแอมเบอร์ เฮิร์ด ออกไปถึง 2 ฉาก ทั้งฉากที่เป็นเมร่า กำลังต่อสู้กับแบล็กแมนต้า และฉากรักระหว่างเมร่า กับอาเธอร์ เคอร์รี

ความยุ่งเหยิงในกองถ่ายนี้ยังไม่จบลง เพราะแอมเบอร์ เฮิร์ด ได้บอกกับนักบำบัดของเธอเอาไว้ว่า เจสัน โมโมอา มักจะเมาในกองถ่ายภาพยนตร์อยู่เสมอ ไม่เพียงเท่านั้น ในช่วงที่คดีความยังคงดำเนินไปนั้น เจสันเคยปรากฎตัวมาในกองถ่ายด้วยการแต่งตัวเหมือนจอห์นนี เดปป์ และอยากให้แอมเบอร์ถูกไล่ออก ต่อมา DC ก็ได้ออกมาแย้งว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง

ไม่ได้จบแค่เจสัน โมโมอา แต่รายงานนี้ยังพูดต่อไปถึงสิ่งที่แอมเบอร์กล่าวกับนักบำบัด ในประเด็นที่พูดถึงเจมส์ วาน เธอบอกว่าในระหว่างการทำงาน เจมส์ วานได้ขึ้นเสียงใส่เธอ และทำให้เธอรู้สึกเหมือนทั้งหมดเป็นความผิดของเธอ แน่นอนว่า DC ออกมาปฏิเสธเรื่องราวดังกล่าวเช่นกัน โดยย้ำชัดว่าเจมส์ วานให้เกียรติเพื่อนร่วมงานเสมอ รวมถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานของกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นไปได้ด้วยดี

ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าเรื่องจริงจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ บทบาทของแอมเบอร์ เฮิร์ดในภาคต่อก็ลดน้อยลงจริง ๆ แถมจักรวาลดีซีกำลังจะถูกรีเซ็ตใหม่แล้ว นี่คงเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นเธอในบทบาทนี้แล้วเป็นแน่

Aquaman and the Lost Kingdom กำหนดฉาย 21 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa