รีเซต

พร้อมแซ่บยัง!? กอล์ฟ อนุวัฒน์ จูบจริง เอี๊ยง สิทธา งานนี้ไม่ต้องใช้มุมกล้อง!

พร้อมแซ่บยัง!? กอล์ฟ อนุวัฒน์ จูบจริง เอี๊ยง สิทธา งานนี้ไม่ต้องใช้มุมกล้อง!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2563 ( 16:30 )
2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

สุดร้อนแรงไฟแทบลุกกลางกอง สายวายเตรียมจิกหมอนได้เลย เพราะงานนี้ พระเอกหนุ่มขาวออร่าระดับหลอดนีออนยังอาย "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" มาจูนเคมีจิ้นในบทชายรักชายกับพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย เช้นจ์2561 โดย เอี๊ยง ได้มาถ่ายทอดตัวละคร พฤกษ์ หนุ่มหน้าหวานที่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้ได้ว่าเราตัวเองเป็น เกย์ ที่มีเชื่อมั่นว่าความรักในเพศที่สามมีอยู่จริง เขาจึงออกตามหาจนได้มาเจอกับ วิศิน อาจารย์ที่แอบซ่อนเร้นความลับที่รักชายด้วยกันไว้ เส้นทางรักที่ พฤกษ์ คิดว่าใช่ จะเป็นจริงได้ไหม ในเมื่อ วิศิน มี มะปราง (พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช) อยู่ข้างกาย

 

 

สถานการณ์รักครั้งนี้ นอกจากทั้งคู่จะทุ่มสุดตัวให้กับบทชายรักชายที่รับแสดงครั้งแรกแล้ว ในบทเลิฟซีนของทั้งคู่ยังเล่นจริง จูบจริง เพราะไว้ใจการกำกับของผู้กำกับฝีมือเฉียบ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ที่การันตีได้เลยว่าเผ็ดร้อนทะลุเพดานแน่นอน

โดยฉากที่ชวนฟินครั้งนี้ ปักหลักถ่ายทำกันที่ บริเวณบ้านหรู ย่านสาย 2 เป็นฉากที่ พฤษก์ ต้องแนบชิดกับ วศิน ที่ถอดเสื้อโชว์ ซิกแพคให้หัวใจหวั่นไหว อ้อนให้ พฤกษ์ นวดให้ ด้วยความใหม่ของการเข้าบทกับผู้ชายด้วยกันเองของทั้งคู่ และเป็นฉากที่ต้องทั้งนวด ทั้งคล้ำ ทั้งกอด แถมตบท้ายด้วยจูบ งานนี้ ผกก.ฝีมือแซ่บ กู่ เอกสิทธิ์ เป็นติวเตอร์ประกบตัวต่อตัวแสดงให้เห็น เล่นให้ดู พูดคุยจนทั้ง เอี๊ยง และ กอล์ฟ ลดความเขิน อาย แสดงออกมาได้อย่างละมุนละไมเข้าถึงบทบาทได้อย่างถึงขั้ว เล่นแบบไม่อิงมุมกล้อง แต่เน้นมุมจริงเต็มสิบไม่หัก

ติดตามพิสูจน์คุณภาพการแสดงและฝีมือของ เอี๊ยง กอล์ฟ ว่าความจิ้นเคมีเข้ากันระดับไหน แฟนละคร และ สายวาย กำรีโมทรอชมพร้อมกันได้ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักซับซ้อน ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรก 22 สิงหาคมนี้

กอล์ฟ อนุวัฒน์ เอี๊ยง สิทธา เล่นเลิฟซีนจริง ไม่ใช้มุมกล้อง 

กอล์ฟ อนุวัฒน์ พระเอกกล้ามล่ำ 

 เอี๊ยง สิทธา พระเอกมาดเรียบร้อย พลิกคาแรกเตอร์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 รักซ่อนเร้น ตอน รักซับซ้อน ช่อง GMM25

>> ทั้งเขินทั้งเกร็ง! เอี๊ยง สิทธา รับบทเกย์เต็มตัว ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 ตอน รักซับซ้อน