รีเซต

เผยโฉมตัวอย่างและโปสเตอร์แรกของสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่หญิง ที่ทรงพลังมากที่สุดในจักรวาลมาร์เวล “CAPTAIN MARVEL”

เผยโฉมตัวอย่างและโปสเตอร์แรกของสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่หญิง ที่ทรงพลังมากที่สุดในจักรวาลมาร์เวล “CAPTAIN MARVEL”
Somprasong Kongtrawonkusakun
20 กันยายน 2561 ( 10:14 )
1.6K

นักแสดงสาว บรี ลาร์สัน ปรากฎตัวในรายการ กู๊ด มอร์นิ่ง อเมริกา จากพิพิธภัณฑ์การบินและอวกาศแห่งชาติสมิธโซเนียน ในกรุงวอร์ชิงตัน ดี.ซี. เพื่อปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์จากมาร์เวล สตูดิโอส์ เรื่อง “CAPTAIN MARVEL – กัปตัน มาร์เวล” ที่เธอรับบทเป็น “แครอล แดนเวอร์ส” หรือ “กัปตัน มาร์เวล” ฮีโร่หญิงที่ทรงพลังมากที่สุดในจักรวาลมาร์เวล

เรื่องราวในภาพยนตร์  จากมาร์เวล สตูดิโอส์ คือการผจญภัยครั้งใหม่จากช่วงเวลาที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ในประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลที่เกิดขึ้นในปี 1990 เราจะได้ติดตามเส้นทางของแครอล แดนเวอร์ส ที่เธอได้กลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังมากที่สุดในจักรวาล ในขณะที่สงครามอวกาศระหว่างมนุษย์ต่างดาว 2 เผ่าพันธุ์ได้ลุกลามมาถึงโลกมนุษย์ แดนเวอร์สพบว่าเธอและกลุ่มพันธมิตรนักรบได้ตกอยู่ท่ามกลางมหันตภัยครั้งใหญ่

นำแสดงโดย บรี ลาร์สัน, แซมวล แอล. แจ็คสัน, เบน แมนเดลสัน, จิมอน ฮอนซู, ลี เพซ, ลาชาน่า ลินช์, เจ็มม่า ชาน, รูน เทมท์, อัลเจนิส เปเรซ โซโต้,แม็คเคนน่า เกรซ, ร่วมด้วย เอนเนตท์ เบนนิ่ง, คลาร์ก เกรก และจู๊ด ลอว์

“CAPTAIN MARVEL – กัปตัน มาร์เวล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี กำกับโดย แอนนา โบเด็น และไรอัน เฟลค, หลุยส์ ดิ’เอสโพสิโต, วิคตอเรีย อลอนโซ, โจนาธาน ชวาร์ทซ์, แพทริเชีย วิทเชอร์, และแสตน ลี เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร

“CAPTAIN MARVEL – กัปตัน มาร์เวล” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ประเทศไทย ในวันที่ 7 มีนาคม 2562