รีเซต

คู่จิ้นต่างวัย! ป๋อ พรีม ส่ง ทางผ่านกามเทพ รีรันให้ฟินกันอีกครั้ง!

คู่จิ้นต่างวัย! ป๋อ พรีม ส่ง ทางผ่านกามเทพ รีรันให้ฟินกันอีกครั้ง!
Pannaput_tvs
11 มกราคม 2560 ( 18:09 )
2.5K

“ทางผ่านกามเทพ” เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้วด้วยเรื่องราวความรักที่เกิดจากการเข้าใจผิด จนก่อตัวเป็นความแค้นและมาลงเอยด้วยความรัก นำแสดงโดย ป๋อ – ณัฐวุฒิ สะกิดใจ และ พรีม – รณิดา เตชสิทธิ์

“ทางผ่านกามเทพ” เรื่องราวของ ไตรภพ (รับบทโดย ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ) ลูกชายของท่าน อรรณพ (รับบทโดย นิรุตติ์ ศิริจรรยา) มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์และว่าที่รัฐมนตรี รีบกลับจากอเมริกาทันทีที่รู้ข่าวเรื่องที่อรรณพพ่อของตนจะแต่งงานกับ พิมลภา (รับบทโดย สุนิสา เจทท์) สาวสวยไฮโซที่อายุน้อยกว่าตัวเองด้วยซ้ำแต่ไตรภพจำทางไปบ้านไม่ได้เลยทะเลาะกับคนขับรถแท็กซี่ ขณะที่เถียงกันไตรภพก็ถูกผลักออกมาจากรถแท็กซี่จนชนเข้ากับรถของ ภัทรลดา (รับบทโดย รณิดา เตชสิทธิ์)

ไตรภพประทับใจในความมีน้ำใจของภัทรลดาเลยหลงรักตั้งแต่แรกพบ ไตรภพได้รู้เรื่องราวทั้งหมดจาก นินันท์ (รับบทโดย ภัณฑิลา ฟูกลิ่น) น้องสาว ไตรภพเห็น วิสา (รับบทโดย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ก็ยิ่งแค้นใจทำให้ไตรภพยิ่งเกลียดพิมลภา ไตรภพเข้าใจผิดคิดว่าภัทรลดาคือพิมลภาและผิดหวังที่ตนเคยรู้สึกดีๆด้วย ไตรภพอยากให้บทเรียนกับพิมลภาแต่วิสากับนินันท์ขอไว้ ไตรภพเลยขอไปสงบสติอารมณ์ที่ “เกาะไข่หงส์” ทำให้ภัทรลดาได้เจอไตรภพแต่ไตรภพเข้าใจว่าภัทรลดาเป็นพิมลภา ไตรภพได้โอกาสโขกสับภัทรลดาสารพัด ภัทรลดาไม่เข้าใจว่าคนที่ตนเคยขับรถชนที่เห็นว่าซื่อๆ ทำไมเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้แต่ยิ่งทะเลาะก็ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันขึ้นเรื่อยๆโดยไม่รู้ตัว…

ไตรภพ (ณัฐวุฒิ สะกิดใจ) และ ภัทรลดา (รณิดา เตชสิทธิ์) จะผ่านอุปสรรคไปได้หรือไม่และเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร มาร่วมลุ้นและติดตามชมไปพร้อมกันได้ในละคร “ทางผ่านกามเทพ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 14.15 – 15.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 13 มกราคม 2560

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD