รีเซต

9 ปีที่รอคอย!! ก็อต จิรายุ ซึ้งแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ ในงานแฟนมีตติ้งใหญ่ครั้งแรก (มีคลิป)

9 ปีที่รอคอย!! ก็อต จิรายุ ซึ้งแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ ในงานแฟนมีตติ้งใหญ่ครั้งแรก (มีคลิป)
Entertainment Report_1
2 พฤษภาคม 2561 ( 08:30 )
2.6K

เป็นปีทองของ ก็อต จิรายุ ตันตระกูล  ที่สาวๆ รู้จักกันในบทของ หลวงสรศักดิ์ ใน บุพเพสันนิวาส และกำลังดุเดือด แสน ราชสีห์ คมแฝก ตามติดมาด้วย บทของ พระยาพิชัย ใน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ยิงยาวละครสามเรื่องรวด นอกจากความสามารถที่โดดเด่นแล้ว หน้าตาและรูปร่างก็ถูกอกถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ ล่าสุดเมื่อวานนี้ บรรดาแฟนคลับเกือบ 200 คน พร้อมใจเข้าร่วมงาน มีตติ้งครั้งแรกในรอบ 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยจัดกับกลุ่มแฟนคลับเพียงกลุ่มเล็กๆ เท่านั้น นี้คือการจัดมีตติ้งครั้งใหญ่ที่รวบรวมแฟนๆ ของ ก็อต เอาไว้ โดยภายในงานก็อตได้นำภาพวาดผลงานศิลปะซึ่งเป็นฝีมือของก็อต ซึ่งแต่ละภาพล้วนมีความหมาย แสดงสัญลักษณ์ในแต่ละลายเส้นที่แสดงถึงตัวละคร บทบาทที่ได้รับไม่ว่าจะเป็นตัวละคร หลวงสรศักดิ์ แสน ราชสีห์ และ พระยาพิชัย นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงความขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเขาอีกด้วย

 

โพสต์ที่แชร์โดย Intrend Buntueng (@intrendbuntueng) เมื่อ

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและก็อตได้นำเกมมาร่วมเล่นกับแฟนคลับ แต่ไฮไลน์ที่ทำให้หนุ่มก็อตประทับใจ คือ ช่วงที่แฟนคลับพร้อมใจกันเซอร์ไพร์สโดยร้องเพลง ยื่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ ซึ่งก็อตกล่าวว่า เขารอคอยช่วงเวลานี้มานาน 8-9 ปี และขอบคุณแฟนคลับที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ก็อตยังได้ร้องเพลง ตราบชีวิตจะหาไม่ จากละครคมแฝก เพื่อเซอร์ไพร์สแฟนคลับ ทำเอาแฟนๆ ประทับใจเนื่องจากหนุ่มก็อตแทบจะไม่ร้องเพลงต่อหน้าคนอื่นเลยนอกจากนั้นก็อตยังได้เซอร์ไพร์สแฟนคลับด้วยของที่ระลึกสุดพิเศษ คือสมุดที่ก็อตระบายสีด้วยตนเอง ซึ่งแฟนคลับแต่ละคนจะได้สมุดลายไม่ซ้ำกัน พร้อมสร้อยลูกปัดที่ก็อตขอให้คุณแม่เป็นคนทำให้แฟนคลับ ทำเอายิ้มกันไปทั้งงาน

 

โพสต์ที่แชร์โดย Intrend Buntueng (@intrendbuntueng) เมื่อ


 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา godfather1632

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID