รีเซต

เจ็บยังไงก็ไหว!! ซูมดูสาวคนดังใจกล้า ลงรอยสักที่กลางอก-หน้าท้อง สวยปนสยิว

เจ็บยังไงก็ไหว!! ซูมดูสาวคนดังใจกล้า ลงรอยสักที่กลางอก-หน้าท้อง สวยปนสยิว
Entertainment Report_3
12 พฤศจิกายน 2563 ( 15:43 )
4.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราสัก ในปัจจุบันมีมากขึ้นและกล้าที่จะเปิดเผยมากขึ้น ไม่เพียงแต่เฉพาะดารา คนบันเทิงหนุ่ม ๆ เท่านั้น เหล่าสาว ๆ คนดังก็หลงเสน่ห์ศิลปะบนเรือนร่างไม่แพ้กัน บางคนถึงขั้นลงทุนสักเกือบทั้งตัวไม่กลัวเจ็บ อย่างนี้ต้องบอกว่าใจมันเรียกร้องจริง ๆ วันนี้ทาง TrueID จะพาแฟน ๆ ไป ซูมดูสาวคนดังใจกล้า ลงรอยสักที่กลางอก-หน้าท้อง สวยปนสยิว ขอบอกว่าแซ่บเกินต้านมาก ๆ


ซูมดูสาวคนดังใจกล้า ลงรอยสักที่กลางอก-หน้าท้อง สวยปนสยิว

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ให้ช่างบรรจงรอยสักที่กลางอก เป็นรูปดอกกุหลาบ ทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นอีกโข แถมยังดูเปรี้ยวแซ่บครบรส จนแฟน ๆ ชาวไอจีแห่ชมกันเป็นแถว

 

ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล

เป็นศิลปินสาวที่ชื่นชอบการสักเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับสาวเท่ ดา เอ็นโดรฟิน เรามักจะเห็นรอยสักของเธอตามจุดต่าง ๆ ที่บริเวณภายนอกที่สามารถมองเห็นได้ รวมถึงตรงกลางอกที่เธอสักเป็นรูปต้นไม้และพระอาทิตย์แบบเท่ ๆ ยาวมาถึงหน้าท้องเป็นอีกรูป ยิ่งทำให้เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก

 

ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์

จำได้ว่าตอนที่นักแสดงตลก พิธีกรสาวอารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่าย กำลังตั้งท้องลูกชาย น้องธารา เธอถ่ายแบบก่อนคลอดในธีมเซ็กซี่ไม่เบา ทำให้ได้เห็นรอยสักที่ใต้ราวนมยาวมาถึงหน้าท้อง เป็นรูปสร้อยห้อยระโยงระยาง ดูเก๋ดีมีเสน่ห์ไม่น้อย ขอบอกว่าสวยแซ่บมาก ๆ

 

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล

ด้านคุณแม่คนสวยหุ่นแซ่บ ตั๊ก บงกช เป็นสาวคนดังอีกคนก็ยอมทนเจ็บได้เช่นกัน เธอลงทุนยอมสักที่หน้าท้องเป็นรูปดอกไม้ขนาดใหญ่หลายดอก ยิ่งพักหลังเธอหันมาออกกำลังกายจริงจัง จนหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำให้รอยสักที่หน้าท้องชัดขึ้น แถมดูสตรองมาก ๆ

 

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

ปิดท้ายที่สาวเล็กพริกขี้หนูอย่าง สายป่าน อภิญญา ที่ตอนนี้เธอกำลังหลงไหลการดำน้ำมาก ๆ และเธอต้องใส่ชุดว่ายน้ำบ่อย ทำให้เราได้มีโอกาสเห็นรอยสักตามจุดต่าง ๆ บนร่างกายไม่ว่าจะเป็น แผ่นหลัง แขนทั้งสองข้าง หน้าขา หรือแม้กระทั้งตรงกลางอก ที่เป็นรูปเล็ก ๆ แต่ก็เห็นชัดแหละ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  melonp.official, daendorphine, chompu_konbai, bong_kod_tak, apinnya

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!