รีเซต

“นุ๊ก ธนดล” อัปเดตอาการป่วยจนต้องแอดมิท พร้อมขออภัยทุกฝ่ายที่ไปร่วมงานไม่ได้

“นุ๊ก ธนดล” อัปเดตอาการป่วยจนต้องแอดมิท พร้อมขออภัยทุกฝ่ายที่ไปร่วมงานไม่ได้
ดาราเดลี่บันเทิง
16 พฤศจิกายน 2566 ( 20:35 )
74

“นุ๊ก ธนดล” อัปเดตอาการป่วยจนต้องแอดมิท พร้อมขออภัยทุกฝ่ายที่ไปร่วมงานไม่ได้

          เพิ่งจะป่วยจนต้องประกาศแอดมิทด่วนและไปร่วมงานไม่ได้ไปเมื่อวันก่อน สำหรับศิลปินคนเก่งอย่าง “นุ๊ก ธนดล” เป็นเหตุให้ต้องยกเลิกงานกะทันหัน จนทำเอาแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้ ล่าสุดเจ้าตัวอาการเริ่มดีขึ้น เลยต้องขอออกมาร่ายยาวบอกเล่าพร้อมขออภัยทุกฝ่ายที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้

 

          “ก่อนอื่นนุ๊กต้องขอโทษ ผู้จัดงาน ลอยกระทง ลอยกะเธอ ที่อยุธยาเมื่อคืนด้วยนะครับที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้ ขอโทษ ป๊ายปาย โอริโอ้ ด้วยน้า ห่วงเด้อเพื่อน ขอโทษพี่ๆ ที่มาหาหน้าเวที และในสตรีมไลฟ์ด้วยนะครับ ห่วงความรู้สึกทุกคนอีหลีครับ นุ๊กมีอาการภูมิแพ้ขึ้นตา ตั้งแต่กลับมาจากฟาร์มแล้วครับ แต่ก็คิดว่าเจอฝุ่นปกติ เพราะบ้านยังไม่เสร็จดี ฝุ่นน่าจะเยอะ ก็ไปทำธุระปกติ แล้วก็ไปเตะบอล แต่ก็รู้สึกได้ว่าเจ็บคอกว่าเก่า พอกลับบ้านก็อัดยาภูมิแพ้ ก่อนนอน”

          “พอตอนเช้า รู้สึกเจ็บคอแบบกลืนน้ำลายไม่ได้ พูดไม่มีเสียงและมีน้ำมูก ก็เลยอัดยาแก้แพ้ พร้อมกับนอนยาวจากขอนแก่นมาอยุธยา แต่ก่อนจะถึงที่หมายแวะปั้มพอเดินรู้สึกเวียนหัวและเจ็บกระดูกทั่วร่างกาย ก็เลยแวะ รพ เพื่อให้คุณหมอฉีดยาให้ แต่คุณหมอบอกว่า ร่างกายล้ามาก กลัวว่าจะน๊อค จึงจำเป็นต้องแอดมิทครับ ขอบคุณทุกๆ ความห่วงใยจากทุกคนนะครับ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ครั้งนี้หนักมากสำหรับนุ๊ก โดนอัดยา เดินน้ำเกลือ กลัวเข็มมาก”

          “ขอบคุณบุคลากรทุกๆ คนที่ รพ ด้วยนะครับ ดูแลนุ๊กดีมากๆ และขอบคุณพี่สาว Nook Patoomvadee เป็นธุระวิ่งเรื่องใน รพ และเฝ้าคนป่วยครับ วันนี้ขอหมอกลับไปพักบ้านครับ คิดถึงบ้านตัวเอง หมอบอกนอนพักอีก 2 วันก็กลับมาปกติได้แล้ววววว” ยังไงดาราเดลี่ก็ต้องขอให้ “นุ๊ก” หายไวๆ กลับมาแข็งแรงเป้นคนโก้ไวๆ อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆ นะค๊า