รีเซต

เตรียมไขคดีปริศนาที่ผู้ต้องสงสัยคือคนธรรมดา ปีศาจ และแม่มด ในตัวอย่าง “LAPLACE’S WITCH ลาปลาซ วิปลาส”

เตรียมไขคดีปริศนาที่ผู้ต้องสงสัยคือคนธรรมดา ปีศาจ และแม่มด ในตัวอย่าง “LAPLACE’S WITCH ลาปลาซ วิปลาส”
แจ็คเก็ตขาว
24 กรกฎาคม 2561 ( 14:02 )
160

เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติเป็นเครื่องมือในการก่อคดีฆาตกรรมปริศนา “Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส” ภาพยนตร์ลึกลับสืบสวนสอบสวนที่สร้างจากนิยายขายดีของ ฮิงาชิโนะ เคโงะ นั่งแท่นกำกับโดย ทาคาชิ มิอิเกะ (Blade of the Immortal, Crows Zero II) นำแสดงโดย โช ซากุราอิ (The After-Dinner Mysteries), โซตะ ฟุกุชิ (Tomorrow I Will Date with Yesterday's You) และ ซึสึ ฮิโรเสะ (Our Little Sister) ชวนผู้ชมตามติดคดีฆาตกรรมปริศนาที่ฆาตกรอาจไม่ใช่คนธรรมดา แต่อาจเป็นได้กระทั่งปีศาจและแม่มด

 

เมื่อคนสองคนเสียชีวิตเพราะสูดก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ที่เกิดขึ้นกันคนละสถานที่ และผู้ต้องสงสัยคือคนธรรมดา ปีศาจ และแม่มด ตำรวจจึงต้องพึ่งความเห็นของนักวิเคราะห์สิ่งแวดล้อม ชูสุเกะ อาโอเอะ (โช ซากุราอิ) เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งสองคดีคืออุบัติเหตุหรือการฆาตกรรม ในระหว่างการสืบสวน ชูสุเกะได้พบกับสาวน้อยปริศนา มาโดกะ อุฮาระ (ซึสึ ฮิโรเสะ) เธอสามารถทำนายสถานที่เกิดปรากฏการณ์ได้อย่างแม่นยำ จุดเริ่มต้นของความร่วมมือระหว่างวิทยาศาสตร์และความลึกลับในการไขคดีฆาตกรรมจึงเริ่มขึ้น

เอ็ม พิคเจอร์ส ขอเชิญชวนผู้ชมร่วมไขปริศนาในคดีฆาตกรรม ที่ผู้ต้องสงสัยอาจเป็นได้ทั้ง มนุษย์ ปีศาจ และแม่มด ”Laplace’s Witch ลาปลาซ วิปลาส” เข้าฉายวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น