แค่พระเอกก็ดูแพง! "คริส อีแวนส์" ปะทะ "ไรอัน กอสลิง" ในหนังทุนสูง "The Gray Man"

แค่พระเอกก็ดูแพง! "คริส อีแวนส์" ปะทะ "ไรอัน กอสลิง" ในหนังทุนสูง "The Gray Man"
Jeaneration
18 ก.ค. 63
579
6

ข่าวสารวงการหนัง The Gray Man

นับว่าเป็นแคสติ้งในฝันของสาวๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เพราะนี่เป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 พระเอกทรงเสน่ห์ของฮอลลิวูดในยุคปัจจุบัน คนหนึ่งคือฮีโร่หนุ่มที่ถือครองฉายา "บั้นทายแห่งชาติ" ขณะที่หนุ่มอีกหนึ่งคือพระเอก "นัยน์ตาหลอมละลาย" โดยทั้งจะมาพบกันในหนังฟอร์มกลางที่ใช้ทุนสร้างสูงเป็นประวัติการณ์เรื่องหนึ่งของวงการหนังเลยทีเดียว

Deadline รายงานว่า "คริส อีแวนส์" จะมาแสดงร่วมกับ "ไรอัน กอสลิง" ในหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "The Grey Man" ซึ่งเป็นโครงการหนังเรื่องใหม่ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนังที่จะใช้ทุนสร้างแพงลิบอีกเรื่องหนึ่งของวงการ โดยจะเป็นผลงานการสร้างของเน็ตฟลิกซ์ ที่ควักงบประมาณไม่ต่ำกว่า 200 ล้านเหรียญ เพื่อลงทุนทำหนังเรื่องนี้

สำหรับสาเหตุที่หนังเรื่องนี้ใช้ทุนสูงขนาดนี้ แน่นอนว่าพลังดาราและทีมงานคุณภาพก็มีส่วน เพราะนอกจากจะได้ 2 พระเอกแถวหน้าของวงการแล้ว ก็ยังได้ผู้กำกับสุดฮอตอันดับต้นๆ ของวงการในปัจจุบัน อย่าง "โจ กับ แอนโธนี รุสโซ" จาก Avengers: Endgame

The Gray Man จะเป็นหนังแอคชั่นระทึกขวัญที่อาจจะถูกต่อยอดสร้างเป็นหนังแฟรนไชส์ชุดใหม่ เรื่องราวการประชันเชือดเฉือนกันของ เจนทรีย์ (รับบทโดย ไรอัน กอสลิง) อดีตตำรวจที่ผันตัวเป็นนักฆ่ามือฉกาจที่เป็นที่ต้องการตัวของตำรวจทั่วโลก ต้องมาต่อกรกับ ลอยด์ ฮานเซน (รับบทโดย คริส อีแวนส์) อดีตเพื่อนร่วมของเขา ที่ยังจงรักภักดีต่อองค์กรซีไอเอ

โจ กับ แอนโธนี รุสโซ กลายเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่หลายสตูดิโอต่างต้องการตัวไปร่วมงาน ขณะที่พวกเขาก็มีสัมพันธ์อันดีกับทางเน็ตฟลิกซ์ หลังจากที่อำนวยการสร้างหนัง "Extraction" จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามมาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้พวกเขาได้รับโอกาสที่ดีอีกครั้ง และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเพราะหนัง Avengers และหนังจักรวาลมาร์เวล ได้ผลักดันทำให้พวกเขามีวันนี้ได้

ทั้งนี้ The Gray Man จะได้ โจ รุสโซ รับหน้าที่เขียนบทหนังเอง โดยดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันในปี 2009 ของ "มาร์ค กรีนนีย์" เบื้องต้นคาดว่าหนังอาจจะเปิดกล้องได้ในช่วงปลายปีนี้ หรือช่วงต้นปีหน้า โดยเล็งออกฉายในช่วงปลายปี 2021 หรือในปี 2022 ตามลำดับ

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<