ใช่ ใช่มะ!? เมย์ เปิดตัว เจ้าของกุหลาบแดง ตัวจริงหรือตัวหลอก โสดแล้วอวดเหอะ!?

ใช่ ใช่มะ!? เมย์ เปิดตัว เจ้าของกุหลาบแดง  ตัวจริงหรือตัวหลอก โสดแล้วอวดเหอะ!?
Entertainment Report_2
14 ก.พ. 61
20.6K

ตัวจริงหรือตัวหลอก! หรือ แค่ทำธุรกิจด้วยกัน ก็ยังไม่มีใครรู้จ้า!ตกลงคบกันหรือแค่ทำธุรกิจร่วมกัน แต่ที่แน่ๆ เจ้าของช่อกุหลาบแดงเปิดเผยตัวแล้ว ทำให้วาเลนไทน์ของ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ลือกันไปไกลว่า ผู้ชายปริศนาที่ใช้ชื่อในอินสตาแกรมว่า pirasut_5559 คือหนุ่มคนรู้ใจคนใหม่ของสาวเมย์ ที่ธุรกิจความงามด้วยกัน

เจ้าของกุหลาบแดง จะใช่หนุ่มคนใหม่หรือไม่ ยังไม่ฟันธง แต่ว่ามีภาพสนิทสนมคุยธุรกิจด้วยกัน อย่างใกล้ชิดซึ่งหนุ่มปริศนาที่ยื่นดอกกุหลาบให้ แฟนคลับเข้ามาเรียกว่า “เอม” ต่างคนต่างแท็กดอกกุหลาบให้กัน มอบหัวใจกันรัวๆ

ส่วนแฟนเก่านักฟุตบอลรุ่นน้อง อย่าง “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ยังโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว อย่างเจ็บปวดในวันเวลาไทน์ เป็นประโยคภาษาอังกฤษ คล้ายกับว่า

“Sometime its hard to understand; That some people can stay in your heart.. But not in your life.”

“บางครั้งมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าทำไม บางคนถึงอยู่ในหัวใจ แต่ไม่ได้เข้ามาอยู่ในชีวิต”

อ่านข่าว>>
อยู่ในใจ แต่ไม่อยู่ในชีวิต! เมสซี่เจ โพสต์ภาพ พร้อมข้อความในวันวาเลนไทน์

อย่างไรก็ตาม ความชัดเจนในเรื่องของการเปิดหนุ่มคนใหม่นั้นเป็นเพียงการโพสต์มอบกุหลาบให้กันในวันวาเลนไทน์ที่อาจจะเป็นเพียงการทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งยังไม่มีใครตอบได้ว่าคือตัวจริงหรือไม่ จนกระทั่งหนุ่มเอมโพสต์ภาพตนเองกับดอกกุหลาบสีแดงช่อเดียวกับที่เมย์โพสต์ พร้อมแคปชั่นว่า…“คนพิเศษ วันพิเศษ 😉 #valentinesday”

 

จะเป็นคนพิเศษในธุรกิจ หรือชีวิตจริง รอสาวเมย์มาตอบดีกว่าจ้า เอาจริงๆ โสดแล้วก็อวดได้เนอะ ว่ามั้ย!? เพราะหลังจากกุหลาบแดงช่อนั้นก็ยังมีกุหลาบแดงอีกหนึ่งดอกที่เมย์บอกว่า ฉันซื้อกุหลาบให้ตัวเอง! เอ๊า!รอลุ้น! ตัวจริงหรือตัวหลอก!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม maypitchy,pirasut_5559

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID