รีเซต

สุดระห่ำวันหยุด 5 หนังตำรวจบู๊เดือด ระเบิดความมันส์ไม่หยุดช่วงสุดสัปดาห์

สุดระห่ำวันหยุด 5 หนังตำรวจบู๊เดือด ระเบิดความมันส์ไม่หยุดช่วงสุดสัปดาห์
แจ็คเก็ตขาว
13 มิถุนายน 2563 ( 12:30 )
2.5K

ดูหนังออนไลน์

ตำรวจ + สืบสวน + แอ๊คชั่น ถือเป็นสูตรสำเร็จที่อยู่คู่คอหนังมาอย่างช้านาน ด้วยพล็อตเรื่องตำรวจจับโจรง่ายๆ แต่อุดมไปด้วย ฉากแอ็คชั่นต่อสู้ด้วยมือเปล่าหรือใช้ปืนสาดกระสุนเต็มฉาก ก็สามารถทำให้ผู้ชมตื่นเต้น สะใจ เหมือนได้ปลดปล่อยความเครียดออกมา วันนี้ Movie.TrueID จัดเอา 5 หนังแอ็คชั่นตำรวจบู้ระห่ำเดือด มาให้ได้ดูกัน...

Training Day เทรนนิ่ง เดย์ ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น

ภาพยนตร์สืบสวนระทึกขวัญ เรื่องราวของ อาลอนโซ่ ที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนคดียาเสพติดผู้ช่ำชองที่ต้องเข้าไปสืบคดีในทางลับที่เต็มไปด้วยอันตราย เขาต้องร่วมงานกับ เจค ฮอยต์ ตำรวจมือใหม่ผู้ยึดมั่นในตัวบทกฎหมายอย่างซื่อตรง โดยที่ตำรวจทั้งสองนายต้องเดิมพันด้วยชีวิตและหน้าที่การงาน เพื่อรักษาไว้ซึ่งความเชื่อมั่นในความยุติธรรมที่ตีความต่างกันสุดขั้ว

Crime Story วิ่งสู้ฟัด ภาคพิเศษ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นของสุดยอดดารานักบู๊เอเชีย เฉินหลง โดยถึงจะใช้ชื่อหนัง "วิ่งสู้ฟัด" แต่ก็ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับภาคหลัก โดยเรื่องราวในเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ หัวหน้าหง ตำรวจผู้อุทิศชีวิตให้กับอาชีพตำรวจ แต่เขาต้องผิดหวังทั้งในหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัว จนต้องผันตัวไปเป็นมิจฉาชีพ ทำให้นักสืบเฉินถูกส่งตัวมาสืบเรื่องราวในครั้งนี้

Lethal Weapon ริกก์ส คนมหากาฬ

หนังดังในยุค 80 ขวัญใจคอหนังแอ็คชั่น กับเรื่องราวของ มาร์ติน ริกส์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเท็กซัสและอดีตนาวิกโยธิน ที่ต้องสูญเสียภรรยาและลูกในอุบัติเหตุ ทำให้การสืบคดีของเขาเต็มไปด้วยความบ้าระห่ำเพราะหวังที่จะได้ตายตามคนที่เขารัก แต่เขาก็ต้องมาร่วมงานกับคู่หูคนใหม่ โรเจอร์ เมอร์ทัค นักสืบแห่งกรมตำรวจลอสแอนเจลิส ที่เพิ่งฟื้นจากโรคหัวใจมาหยกๆ แต่ต้องมารับมือกับลูกบ้าของริกส์ไปพร้อมกับร่วมกันคลี่คลายคดีลักลอบค้ายาเสพติดข้ามชาติ

Triple Tap เฉือนเหลี่ยมกระสุนจับตาย

เรื่องราวของ เคน แชมป์กีฬายิงปืน ได้เห็นเหตุการณ์โจรปล้นรถขนเงินและจับตำรวจเป็นตัวประกัน ทำให้เขาตัดสินใจช่วยเหลือด้วยการยิงโจรจนเสียชีวิต แต่มีหนึ่งในนั้นกลับหนีไปได้ จากเหตุการณ์นี้ทำให้ เจอร์รี่ นายตำรวจ คู่แข่งที่ต้องแพ้ให้กับ เคน ในการแข่งขันยิงปืน มาดูแลในคดีนี้ เคน ถูกตัดสินว่าไม่ผิดความผิดฐานฆ่าคน แต่โจรที่รอดชีวิตไปได้ก็ได้ย้อนกลับมาตามแก้แค้น ทั้ง เคน และ เจอร์รี่ จึงต้องร่วมมือกัน แต่การร่วมมือกันของพวกเขานั้น ก็แฝงไปด้วยการแข่งขันเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

Extraordinary Mission เหลี่ยมหักโหด

ปฏิบัติการสุดระห่ำ เมื่อนายตำรวจนอกเครื่องแบบได้ออกตามล่าตัวอาชญากรลึกลับ เพื่อสืบสาวไปถึงการล้มล้างเครือข่ายยาเสพติดระดับภูมิภาค

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<