นักสืบพร้อมมั้ย? ธันวา-ทับทิม ชวนร่วมปิดคดีดัง 2 ตอนสุดท้าย หลงกลิ่นจันทน์!

นักสืบพร้อมมั้ย? ธันวา-ทับทิม ชวนร่วมปิดคดีดัง 2 ตอนสุดท้าย หลงกลิ่นจันทน์!
Entertainment Report_2
18 ก.ค. 64
33

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครแนวโรแมนติกสืบสวน "หลงกลิ่นจันทน์" ผลิตโดยค่ายปรากฏการณ์ดี ที่ฟาดเรตติ้งล่าสุดไปสูงถึง 5.1 (ข้อมูลวันที่ 15 กรกฎาคม 64) ซึ่งที่ผ่านมาเรื่องราวสืบคดีฆาตกรรม ณ ดอนหินกาบเข้มข้นต่อเนื่องทุกตอน และ 2 อีพีสุดท้าย

ยิ่งเป็นตอนที่แฟนละครห้ามพลาด! เพราะจะได้เวลาเฉลยสักทีว่า ใครคือฆาตกรตัวจริงที่ฆ่าจันทน์ ด้าน หมอดิน หรือ ธันวา สุริยจักรและตำรวจเจ้าของคดี สารวัตรว่านรัก หรือ ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ขอควงคู่กันเปิดใจชวนแฟนละครเหล่านักสืบที่ร่วมติดตามสืบคดีนี้มาตั้งแต่ต้น มาร่วมปิดคดีและพบโฉมหน้าฆาตกรตัวจริงพร้อมกัน

โดย ธันวา กล่าวว่า “จริง ๆ ตอนนี้ก็เหมือนจะเปิดเผยอะไรหลายอย่างแล้ว แต่มันยังมีปมสุดท้ายที่เป็นไฮไลต์รอคุณผู้ชมอยู่อีก ที่สำคัญความหวานของหมอดินกับสารวัตรว่านรักก็ยังมีให้ชม รับรองว่าใน 2 ตอนนี้ ทุกคนจะครบรสสมการรอคอยและเซอร์ไพรส์กับสิ่งที่คุณจะได้รู้แน่นอนครับ”

ส่วน ทับทิม เผยถึงความเข้มข้นของการปิดคดีในครั้งนี้ว่า
“ในทุกสัปดาห์ที่ผ่านมา ทับทิมจะได้รับฟีดแบ็กจากคนดูกลุ่มใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาโดยตลอด บางคน ที่เพิ่งได้มีโอกาสมาดูแล้วติดใจ ก็ไปดูย้อนหลังใน BUGABOO.TVแล้วก็มาคุยกับทับทิมว่าเฮ้ยสนุกมากจริง ๆ จะไม่ดูย้อนหลังแล้ว ต่อไปจะดูสดเลย คือ ได้รับคำชมมาเรื่อย ๆ ทุกสัปดาห์ ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมกันมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้ายก็คือ อยากให้ทุกคนดูให้ได้นะคะ เพราะคำตอบที่เราตามหากันมาตลอด มันอยู่ในสองตอนสุดท้ายนี่แหละ เพราะสองตอนนี้จะทำให้ทุกคนได้เห็นว่าจากตอนที่ผ่านมา ที่มีปริศนาทิ้งไว้ให้คนดูในแต่ละตอนมันจะเป็นอย่างไร ซึ่งในฉากสุดท้ายทับทิมคิดว่าเป็นฉากที่ทุกคนรอดูคือฉากเปิดเผยตัวฆาตกร ว่าจริง ๆ แล้วเขาคือใคร แล้วพอดูไปเรื่อย ๆ มันจะมีจุดที่ทุกคนต้องหยุดหายใจ เพราะคิดไม่ถึงว่า เฮ้ยจริงดิ ต้องขอฝากทุกคนติดตามตอนจบหลงกลิ่นจันทน์ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอน อยากให้นักสืบทุกคนได้รู้ว่าสิ่งที่ตัวเองสืบมาทั้งหมดถูกต้องหรือเปล่า"

ติดตามชม 2 ตอนสุดท้าย หลงกลิ่นจันทน์ ในวันพุธที่ 21 กรกฎาคมนี้ และ เสนอเป็นตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี