รีเซต

แฟนหนังว่าไง? รอน เพิร์ลแมน ยังอยากกลับมารับบท Hellboy อีกครั้ง

แฟนหนังว่าไง? รอน เพิร์ลแมน ยังอยากกลับมารับบท Hellboy อีกครั้ง
Major Cineplex
30 มกราคม 2565 ( 18:00 )
199

ข่าวสารวงการหนัง

ในช่วงปี 2000 ต้น ๆ ภาพยนตร์ที่เดือดและมันส์ ผสมผสานดาร์คแฟนตาซี เข้ากับเรื่องราวของการปกป้องโลก ผ่านฝีมือการกำกับของเจ้าพ่อหนังสัตว์ประหลาด กิเยร์โม เดล โตโร แต่ภาพยนตร์ก็สามารถไปต่อได้เพียง 2 ภาคเท่านั้น เราไม่มีโอกาสได้เห็นภาคที่ 3 ที่คาดหวังกันว่าจะเป็นภาพยนตร์ปิดไตรภาค ก่อนที่หนังจะกระโดดมารีบู๊ตใหม่ แต่ก็ไม่ได้กระแสตอบรับที่ดีนัก งานนี้จึงชวนให้นึกย้อนไปว่าถ้าเกิดเราได้ดูภาคที่ 3 ของ Hellboy แบบต้นฉบับ มันจะเป็นอย่างไร

คนที่คิดเหมือนเราในเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นรอน เพิร์ลแมน นักแสดงรุ่นใหญ่ผู้รับบท Hellboy คนแรกนั่นเอง ล่าสุดเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Independent เอาไว้ว่า...

“ผมแก่เกินไปสำหรับ Hellboy 3 หรอ? ไม่มีทาง! ผมเพิ่งจะอายุ 71 ปีเองนะเว้ย เรายังติดค้างแฟนๆ อยู่ และเราจะต้องมอบมันให้กับพวกเขา เพราะมันควรจะต้องมีบทสรุปที่ยิ่งใหญ่ เพราะงั้นกิเยร์โม ถ้านายอ่านอยู่ ฉันยังไม่ยอมหยุดดึงนายมาทำให้เรื่องนี้มันเสร็จสิ้นหรอกนะ”

ยังเก๋าจริง ๆ สำหรับ ปู่รอน เพิร์ลแมน ถ้ากิเยร์โม เดล โตโรสนใจจริง ๆ เราก็อาจจะได้เห็น Hellboy ภาคที่ 3 ก็เป็นไปได้ แต่ใครคิดถึงผลงานสไตล์ของกิเยร์โม เดล โตโรแล้วละก็ ตอนนี้ก็กำลังมีภาพยนตร์ที่เขากำกับเข้าฉายด้วย กับภาพยนตร์เรื่อง Nightmare Alley ทางฝันร้าย สายมายา ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: MovieWeb

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa