รีเซต

จากปาก "มิกค์ ทองระย้า" เคลียร์ข่าวลือซุ่มคบ "ผู้จัดการ" จริงไหม?

จากปาก "มิกค์ ทองระย้า" เคลียร์ข่าวลือซุ่มคบ "ผู้จัดการ" จริงไหม?
TNN ช่อง16
16 กรกฎาคม 2565 ( 09:13 )
441

โลดแล่นบนเส้นทางของวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน แถมขึ้นแท่นเป็นพระเอกลูกรักของช่อง สำหรับหนุ่ม "มิกค์ ชรินทร์ ทองระย้า " ที่ล่าสุด ถูกเชิญมาร่วมพูดคุยในรายการ วันกรรชัยทอล์ค ของพิธีกรชื่อดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เคลียร์กระแสข่าวลือที่เคยเกิดขึ้น เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ถามชัดๆ ว่า หลายๆ ครั้งที่มิกค์มีความรัก แล้วไม่ประสบความสำเร็จ เพราะผู้จัดการไม่ให้คบกับใคร เพราะมิกค์เชื่อฟังผู้จัดการมาก ซึ่งมิกค์ได้เคลียร์ชัดๆ ตรงนี้ว่า ไม่จริงครับ 

 

ภาพจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค

 

ภาพจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค

 

เรื่องนี้ผมเคยได้ยินมาเหมือนกันแต่ยืนยันว่าไม่จริง ผู้จัดการผม พี่ปู บางทีเป็นผู้จัดด้วยซ้ำ คนไหนน่ารักๆ ก็มาบอก เมื่อหนุ่มถามว่า มีข่าวลือถึงขั้นที่ว่า มิกค์กับผู้จัดการ แอบคบกันด้วย? ซึ่งมิกค์ตอบกลับทันทีว่า ไปไกลแล้ว อันนี้ไม่เคยได้ยินครับ แต่ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน พร้อมเอ่ยขออนุญาตเคลียร์กลางรายการเลยว่า ถ้าในเรื่องความรัก หรือการใช้ชีวิตต่างๆ ผมเป็นคนจัดการตัวเองได้ ไม่มีใครมาบังคับผมได้ผมขอย้ำอีกที ถ้าเวลาไปทำงานผู้จัดการก็ไปกับผมอยู่แล้ว 

 

 

ภาพจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค

ภาพจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค

 

พี่ปูผู้จัดการผม เขาไม่ได้เป็นแค่ผู้จัดการอย่างเดียว เขาเป็นพี่สาว เป็นเหมือนแม่ผม เขาดูแลผมมาตั้งแต่อายุ 16 ซึ่งเขาเป็นเพื่อนกับพี่ยุ้ย จีรนันท์ พร้อมยืนยันว่า ไม่มีการกันซีนเรื่องคนที่จะเข้ามาหาและไม่มีเรื่องชู้สาวกันอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มครับ พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ออกมาตอบโต้หรือพูดใดๆ ว่า จริงๆ มันมีหลายข่าวที่เคยได้ยินมา ว่าผมเป็นคนเจ้าชู้ ผมเป็นคนไม่ดี แต่อันไหนที่ไม่หนักมากผมก็ไม่เอามาคิด เพราะยิ่งถ้าออกมาพูดหรือบอกความจริง มันมีทั้งคนเข้าใจและไม่เข้าใจ ผมเลยคิดว่าเราให้เวลาเป็นคำตอบนั้นดีกว่า 

 

พร้อมทั้งยังได้ถามในมุมของผู้จัดการ อย่าง พี่ปู ซึ่งได้เปิดใจพูดถึงเรื่องมิกค์ว่า เขาเป็นคนง่ายๆ มีบ้างที่เข้ามาพูดเรื่องความรักเวลาที่มีปัญหา พร้อมเคลีรย์ถึงข่าวลือที่ห้ามมิกค์มีแฟนว่า ไม่มีเรื่องนั้นแน่นอน เด็กสมัยนี้บังคับไม่ได้อยู่แล้ว ถึงเขาจะมีก็ไม่ฟังอยู่แล้ว เมื่อถามว่าจัดให้บ้างไหม? ผู้จัดการตอบชัดๆ ว่า มีบ้าง (หัวเราะ)  เรียกได้ว่าเคลียร์และย้ำถึงกระแสข่าวลือที่เคยเกิดขึ้นแบบชัดๆ แล้วว่า เรื่องราวดังกล่าวที่หลายคนสงสัยนั้น ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน 

 

ภาพจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค

ภาพจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค

ขอบคุณคลิปจาก Youtube วันกรรชัยทอล์ค