รีเซต

"แบรด พิตต์" ยืนยันอาชีพนักแสดงยังไม่ได้อยู่ในช่วงขาลง เผยเป็นความเข้าใจผิดทางการสื่อสาร

"แบรด พิตต์" ยืนยันอาชีพนักแสดงยังไม่ได้อยู่ในช่วงขาลง เผยเป็นความเข้าใจผิดทางการสื่อสาร
TNN ช่อง16
19 กรกฎาคม 2565 ( 13:19 )
623

"แบรด พิตต์" (Brad Pitt) ได้เดินทางไปยังกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสเพื่อร่วมงานรอบเวิลด์พรีเมียร์ของหนังแนวแอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง "Bullet Train" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในงานกองทัพสื่อต่างก็ยิงคำถามใส่ "แบรด พิตต์" เกี่ยวกับการที่พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร "GQ" เมื่อไม่นานมานี้ว่าในตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงขาลงของอาชีพนักแสดง ซึ่งก็ทำให้เกิดกระแสข่าวลือที่ว่า "แบรด พิตต์" อาจจะกำลังวางแผนรีไทร์ตัวเองจากอาชีพนักแสดง

 

Photo Credit Website : Hollywood Life

"แบรด พิตต์" ได้ตอบคำถามสื่อว่าการให้สัมภาษณ์ของเขาอาจจะสร้างความสับสนให้กับแฟนๆมากกว่า เพราะ "แบรด พิตต์" ไม่ได้หมายถึงการเป็นขาลงในอาชีพนักแสดง แต่เป็นการพูดถึงสภาพร่างกายของตัวเองมากกว่า เพาะว่าเขาเป็นนักแสดงในฮอลลีวูดมาตั้งแต่ยังหนุ่ม ส่วนในตอนนี้เขามีอายุ 58 ปีแล้ว ซึ่งผ่านวัยกลางคนไปแล้ว ซึ่งคำว่า "Last Leg" ของ "แบรด พิตต์" ที่เคยให้สัมภาษณ์ไปหมายถึงอายุที่มากขึ้นทำให้เขาอยู่ในช่วงขาลงของการใช้ชีวิต ไม่ได้หมายถึงอาชีพนักแสดงแต่อย่างใด และในช่วงวัยนี้เขาอยากที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และมีจุดมุ่งหมายให้มากขึ้น

 

"แบรด พิตต์" กับทีมนักแสดงนำหนังเรื่อง "Bullet Train" ที่กรุงปารีส

Photo Credit Website : BeautifulBallad

สำหรับหนังเรื่อง "Bullet Train" ถือเป็นการกลับมาแสดงหนังเป็นครั้งแรกของ "แบรด พิตต์" นับตั้งแต่เขาได้รับรางวัลออสการ์จากหนังเรื่อง "Once Upon a Time in Hollywood" เมื่อปี 2020 โดยหนังเรื่อง "Bullet Train" เล่าเรื่องของมือสังหารระดับพระกาฬกลุ่มนึงที่ได้รับภารกิจบนรถไฟหัวกระสุน โดยสถานที่อันจำกัดและรถไฟที่แล่นด้วยความเร็วสูงทำให้มือสังหารแต่ละคนต้องงัดฝีมือในทุกๆด้านมาใช้เพื่อจบภารกิจนี้ให้ได้ โดยหนังได้ทีมนักแสดงฝีมือดีอย่าง "โจอี้ คิง" (Joey King), "ไบรอัน ไทรี เฮนรี" (Brian Tyree Henry) และ "ไมเคิล แชนนอน" (Michael Shannon) มาร่วมประชันบทบาท โดยหนังเรื่อง "Bullet Train" มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 สิงหาคมนี้

 

Photo Credit Website : IMDB

 

Photo Credit Website : Valley Post, Lanka Times