ทาทา บุกเซอร์ไพรส์ แม็ค-ใบเฟิร์น ร้องเพลงฮิตก๊อปปี้ สาวน้อยมหัศจรรย์ ในเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์ฯ

ทาทา บุกเซอร์ไพรส์ แม็ค-ใบเฟิร์น ร้องเพลงฮิตก๊อปปี้ สาวน้อยมหัศจรรย์ ในเปลี่ยนหน้า ท้าโชว์ฯ
25 ส.ค. 58
4.2K

นอกจากผู้เข้าแข่งขันในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมรายการทุกอาทิตย์ กับการเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นศิลปินคนอื่นได้เหมือนแบบสุดๆ จนทำเอาอึ้งทึ่งกันเป็นแถวๆ ครั้งนี้ทางรายการเลยขอสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้เข้าแข่งขันในรายการ    

โดยเฉพาะในวันเสาร์ที่ 29  ส.ค.นี้ หนุ่มแม็ค-วีรคณิศร์ และ สาวใบเฟิร์น-พัสกร ที่ครั้งนี้ต้องเปลี่ยนหน้าไปเป็น ทาทา ยัง ศิลปินที่เคยได้ชื่อว่าเป็น “สาวน้อยมหัศจรรย์” ที่ หนุ่มแม็ค ต้องเปลี่ยนไปเป็น ทาทา ยัง จากอัลบั้มแรก ในลุค “สาวน้อยมหัศจรรย์”  ส่วน สาวใบเฟิร์น ก็เปลี่ยนมาเป็น สาวทาทา ในลุคเซ็กซี่ ที่เรียกว่า ใบเฟิร์น ก็พยายามเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตอีกด้วย แถมยังเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เมื่ออยู่ๆ ทาทา ยัง จัวจริงบุกมาถึงเวที จนทำเอา หนุ่มแม็ค, สาวใบเฟิร์น ถึงกับงง อึ้ง ตกใจ กันจนลืมท่าเต้นเลยทีเดียว


ที่งานนี้ ทาทา ยัง บอกเลยว่า “เซอร์ไพรส์มากๆ และแฮปปี้มากๆ ได้เห็น ทาทา ถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ทั้ง น้องแม็ค กับลุคสดใสวัยทีน ก็ร่าเริงเป็นพิเศษ เหมือนเห็นตัวเองเมื่อเกือบ 20 ปีมาแล้ว ส่วนใบเฟิร์น ก็เซ็กซี่สุดฤทธิ์อยู่เหมือนกัน ได้ข่าวว่า โกยกันตั้งแต่ข้อเท้าขึนมาเลยทีเดียว ทั้ง 2 คนต่างเก็บรายละเอียดความเป็นทาทา ได้ครบหมด ดีใจและมีความสุขมากเหมือนเราได้กลับมาดูตัวเองอีกครั้งหนึ่ง ฝากแฟนๆรายการติดตามชมด้วยนะคะ เพราะเทปนี้พิเศษมากๆ เพราะมี ทาทา ถึง 3 คนด้วยกัน (หัวเราะ) ฝากให้กำลังใจทั้ง น้องแม็ค และ ใบเฟิร์น ด้วยนะคะ”

มาติดตามชม พร้อมร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันโดยการส่ง SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ซึ่งเงินรางวัลและรายได้จากการส่ง SMS จะนำไปร่วมทำบุญกับมูลนิธิประจำตัวของศิลปิน และติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ในวันเสาร์ที่ 29  ส.ค.นี้ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี

  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่