รีเซต

อั๋น เล่นบู๊ แล้วหุ่นแน่น สาวน้อยสาวใหญ่ชม ใน ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

อั๋น เล่นบู๊ แล้วหุ่นแน่น สาวน้อยสาวใหญ่ชม ใน ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
24 กรกฎาคม 2557 ( 15:14 )
3.1K

ได้รับเสียงตอบรับดีไม่ใช่น้อย สำหรับหนุ่มหล่อ “อั๋น-ชยพล บุญนาค” จากละครเรื่อง “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” แม้ในเรื่องจะต้องกุ๊กกิ๊กกับ “มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์” ทั้งๆ ที่นอกจอสาวเจ้าสนิทสนมเป็นข่าวอยู่กับ “มิกค์ ทองระย้า” แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น พร้อมทุ่มเทให้กับการแสดงเต็มที่ ส่วนสาวอื่นก็ชมกันยกใหญ่ว่าหุ่นแน่นขึ้นหล่อขึ้นมากทีเดียว


เสียงตอบรับดีครับ ไปไหนคนก็เรียก แท้ เด็กจะบอกนี่ไงน้องชายลูกผู้ชายพันธุ์ดี น้องชายซุปเปอร์ฮีโร่ มีแต่คนบอกไหนๆ บู๊ให้ดูหน่อย หายเหนื่อยนะครับ แต่เราก็ยังบู๊กันต่อ ถ่ายทำซีรี่ส์แรกจบไปแล้ว เหลือซีรี่ส์สองครับ ในเรื่องอั๋นจะคู่กับมะนาว เล่นด้วยกันจนสนิทกันแล้ว ซีรี่ส์นี้ยังไม่ค่อยมีกุ๊กกิ๊กเท่าไหร่ ต้องรอดูซีรี่ส์หน้า(หัวเราะ)  เรื่องบู๊ตอนแรกก็ไม่ค่อยถนัด แต่หลังๆ เริ่มปรับได้ อยู่กับระเบิดมาเกือบปีกว่าแล้ว ชินแล้ว ร่างกายเฟิร์มขึ้น ร่างกายฟิตขึ้น เมื่อก่อนถ่ายบู๊แป๊ปเดียวก็เหนื่อย เดี๋ยวนี้ไม่เหนื่อยเลย เริ่มเตะสูงขึ้น ปล่อยหมัดได้โอเคขึ้น ไม่ล้มง่าย ตัวก็เริ่มแน่นขึ้น การที่มาเล่นละครบู๊เหมือนได้ออกกำลังกาย  มันคือการเผาผลาญร่างกายดีๆ นี่เอง สาวๆ ก็มีชมนะครับ บอกหุ่นดีขึ้น เท่ห์ขึ้น


ฝากละครเรื่องนี้ครับ ไม่ใช่แค่บู๊อย่างเดียว แต่ในละครจะสอนอะไรหลายอย่าง สอดแทรกให้ได้เห็นว่าการเป็นคนดีเป็นเรื่องที่สำคัญ พวกเราตั้งใจเล่นกันมาก เจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มว่าบู๊แล้วหุ่นแน่นขนาดนี้ ก็ต้องติดตามอย่าให้พลาดกับ “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี”  ช่อง 7 สี ทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น.ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety