รีเซต

ช่อง 3 พร้อมลงจอละครฟอร์มยักษ์รับศักราชใหม่ บางระจัน ปลุกใจให้คนไทยหวงแหนแผ่นดิน

ช่อง 3 พร้อมลงจอละครฟอร์มยักษ์รับศักราชใหม่ บางระจัน ปลุกใจให้คนไทยหวงแหนแผ่นดิน
26 ธันวาคม 2557 ( 11:33 )
7.8K

 

          นับถอยหลังจ่อคิวลงจอ ต้อนรับศักราชใหม่ 2558 ด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์เรื่อง “บางระจัน” เค้าโครงเดิมจาก ไม้เมืองเดิม ที่ได้ผู้จัดคุณภาพอย่าง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่ได้พระนางถึงสี่คู่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักท่ามกลางสงคราม อาทิ เต้ย พงศกร, วาววา ณิชารีย์, อาร์ต พศุตม์, นุ่น ศิรพันธ์, เพ็ชร ฐกฤต, ปราง กัญญ์ณรัณ, โบว์ สาวิตรี, ปั้นจั่น ปรมะ


            พร้อมด้วยนักแสดงสิบเอ็ดวีระชนบางระจัน เต๋า สมชาย, บิ๊ก ศรุต, ชรชัย สุนทรศิริ, ไผ่ วิศรุต, เอ พศิน, ภูริ หิรัญพฤกษ์, ต๊อบ ชัยวัฒน์, เอเอ ปัญญาพล, ใหญ่ ศิระ, หนึ่ง ชลัฎ , สน สนธยา, เก่ง ชาติชาย และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการแสดงในละครที่สร้างขึ้นเพื่อเชิดชูวีรกรรมอันกล้าหาญและเสียสละของกลุ่มวีรชนบางระจัน ที่จะถูกนำเผยแพร่ให้ชนรุ่นหลังได้ทราบถึงการเสียสละอันยิ่งใหญ่เพื่อให้ชาติไทย ได้เป็นไทยมาจนถึงทุกวันนี้


          ละครเรื่อง “บางระจัน” เป็นละครประวิติศาสตร์ชาติไทย การเสียสละชีพเพื่อแผ่นดินของบรรพบุรุษไทย เป็นการต่อสู้ของเหล่าผู้กล้าชาวบ้านบางระจัน เพื่อปกป้องผืนแผ่นดินไทย และเหล่าทหารศึกฝ่ายอังวะ หลายครั้ง หลายคราที่ฝ่ายอังวะไม่สามารถทำลายบ้านระจันได้ แต่ท้ายสุดด้วยความเห็นแก่ตัวของคนในบ้านระจัน ที่เต็มไปด้วยความโลภ ก็ทำให้บ้านระจันถึงคราต้องสิ้นสุดลง กลายเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกและความสูญเสีย เรื่องราวเข้มข้นพร้อมกับการรวมตัวนักแสดงระดับแม่เหล็กหลายสิบชีวิตที่มาเพิ่มความเข้มข้นและความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เรื่องราวการต่อสู้ รอยเลือด รอยน้ำตา ที่แลกมาเพื่อปกป้องผืนแผ่นดินกลายเป็นความภาคภูมิ ขนาดแม่ทัพใหญ่พม่ายังเอ่ยสดุดี ทั้งความรัก และมิตรภาพที่เกิดท่ามกลางสงครามที่ครุกรุ่น และความรักของหนุ่มสาวในสงครามครั้งนี้จะจบเป็นอย่างไร


       ติดตามได้ในละครเรื่อง “บางระจัน” ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. เสนอเป็นตอนแรกในวันอังคารที่ 6 มกราคม 2558 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety