รีเซต

ไม่อาจละสายตา! อ้อม พิยดา ใส่ชุดไทยสุดงดงาม สวยตะลึงสมฐานะนางเอกเก่า!

ไม่อาจละสายตา! อ้อม พิยดา ใส่ชุดไทยสุดงดงาม สวยตะลึงสมฐานะนางเอกเก่า!
Entertainment Report_1
27 กันยายน 2562 ( 17:44 )
4.8K
40

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผันตัวเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัว สำหรับ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล นางเอกคนสวย ถึงมีลูกแล้วก็ยังคงความสวยเปลี่ยนแปลง ล่าสุดกลับมารับงานถ่ายแบบสวมชุดไทยประยุดต์ เปลี่ยนลุคจนตาค้าง ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็น  คอลเลคชั่นพิเศษที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จัดทำขึ้นมากถึง 10 ชุด เพื่อสาวอ้อมโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วย ชุดไทยสุดคลาสสิก และ ชุดไทยประยุกต์ร่วมด้วย

 

 

อ้อม พิยดา ใส่ชุดไทยสุดงดงาม สวยตะลึงสมฐานะนางเอกเก่า!

 

 

และแน่นอนว่าชุดไฮไลท์ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือ ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์สีฟ้าอ่อน ที่ได้นำผ้าลูกไม้ปักที่คัดสรรค์เป็นพิเศษจากประเทศดูไบนำมาใช้ในการตัดเย็บเป็นตัวเสื้อซีทรูแขนยาวสุดหหรูในครั้งนี้ด้วย และห่มทับด้วยสไบสีฟ้าอ่อนแบบเดียวกับผ้านุ่งที่ทำมาจากผ้าไหม ยกเล็กลำพูนสีฟ้าอ่อนดิ้นเงินผสมดิ้นทองอ่อน เป็นการผสมผสานที่ดูโมเดิร์นและมีความคลาสสิกอย่างลงตัว นับเป็นผลงานอีกชิ้นที่ทางห้องเสื้ออยากให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

 

อ้อม พิยดา ใส่ชุดไทยสุดงดงาม

 

และนอกจากนี้ยังมีชุดไทยและชุดไทยประยุกต์ อีกหลากหลายรูปแบบที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในคอลเลคชั่นนี้ และแน่นอนว่าแต่ละชุดก็มีเอกลักษณ์และความงดงามวิจิตรบรรจงไม่แพ้กันเลยทีเดียว และสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาชุดไทยใช้ในวันสำคัญต่าง ๆ สามารถเข้ามาเลือกชมและรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องชุดไทยได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50