รีเซต

พชร์ อานนท์ พร้อมฟาด! สาดความฮาไม่ยั้งใน "อีสานตุ๊ดซี่" ความเริ่ดสไตล์ไทบ้าน

พชร์ อานนท์ พร้อมฟาด! สาดความฮาไม่ยั้งใน "อีสานตุ๊ดซี่" ความเริ่ดสไตล์ไทบ้าน
Jeaneration
15 มกราคม 2567 ( 20:30 )
200

สิ้นสุดการรอคอยหลังเรียกน้ำย่อยปล่อยทีเซอร์ความสนุกจนแฟน ๆ ตั้งตารอ  สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ต้อนรับปีมังกรทองเรื่อง “อีสานตุ๊ดซี่” ผลิตโดย  “ฟิล์มกูรู”  ของผู้กำกับมากความสามารถ  “พชร์ อานนท์” พร้อมทัพนักแสดง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย, ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม, พ่อเอ๊ะ-ภักดี พลล้ำ, แม่รักษ์-ศิภาวิณี คงมีสกุลรัตน์, หลุยส์-รณกร ทรงแสง (หลุยส์ ชวนชื่น), ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, หยอง-หฤษพล สมจิตรนา (หยอง ลูกหยี), ดีใจ ดีดีดี, บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, ตุ๊บตั๊บ-ศิริศักดิ์ ไก่ทอง และอีกมากมาย งานนี้ผู้กำกับพชร์พร้อมฟาดความฮาส่งตรงถึงคุณผู้ชมแบบม่วนคัก ๆ

“อีสานตุ๊ดซี่เป็นหนังอีสานตลก พูดอีสานทั้งเรื่อง เรื่องราวเกี่ยวกับประกวดนางงาม  แข่งขันชิงนางงามกัน เป็นหนังอีสานเรื่องแรกของพี่เลย ก็สนุกดีครับคิดว่าหนังอีสานมีเสน่ห์มีความน่ารัก และดาราทุกคนมีฝีมือ ฮากันตลอดทั้งเรื่อง ไปดูบทบาทใหม่ของ “ต้าวหยอง” นะครับว่าเป็นยังไงบ้าง  พี่ก็คุยกับน้องตอนชวนมาเล่น พอตอนหลังก็จับประกวดนางงามซะเลย  น้องก็ชอบนะได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ ซึ่งเรื่องนี้ทุกคนก็เต็มที่สนุกฮากันไป เป็นหนังโมโนแมกซ์เรื่องแรกของพี่ สนับสนุนกันด้วยนะครับ"

"ส่วนการกำกับตามแนวที่พี่ถนัดแบบไม่มีบท มันไม่มีใครทำได้แต่เราถนัดไงล่ะ มันเป็นอะไรที่...ถ้าเอาหนังเราไปเปรียบเทียบกับหนังคนอื่นที่มีบท หนังเราก็สนุกเหมือนกัน  เป็นดราม่าก็ได้ เป็นชีวิตก็ได้  เป็นโรแมนติกก็ได้  ก็ทำมาหมดทุกแนวแล้ว  มีคนถามว่าทำได้ยังไงโดยไม่มีบท ก็จำเอาครับแล้วก็คิด ๆ รู้ว่าตรงนี้ต้องเอาไปตัดต่อกับตรงไหน  คือเราตัดต่อได้มันถนัดทำมาตั้งแต่เรื่องแรกจนตอนนี้จะ 50 เรื่องแล้ว พอมีบทแล้วถ่ายไม่ค่อยได้  มันจะงง ๆ ครับ  พอไม่มีบทก็จะลื่นเลยเป็นสไตล์ไม่ใช่ผิดหรือถูก ถ้าใครเป็นแฟนหนังพชร์  อานนท์  หรือว่าไม่อคติ จะรู้ว่าสนุกแน่นอน  ที่ทำ ๆ มาก็เป็นหนังที่เป็นตำนานหลายเรื่องนะครับ  สำหรับพี่เราชินกับการทำแบบนี้มานานแล้ว  ยังไงก็ฝากด้วยการันตีความสนุกสนานแน่นอนครับผม” 

ติดตามชมความฮาในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” วันพฤหัสที่ 25 ม.ค.นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa