รีเซต

"ติ๊ก ชิโร่" เล่าโดนดีเจแบนเพราะเพลงตกยุค แนะวิธีคิดสร้างพลังปลดหนี้ 20 ล้าน

"ติ๊ก ชิโร่" เล่าโดนดีเจแบนเพราะเพลงตกยุค แนะวิธีคิดสร้างพลังปลดหนี้ 20 ล้าน
EntertainmentReport2
31 มกราคม 2567 ( 10:45 )
44
หลังที่ “ติ๊ก ชิโร่” มีข่าวหมดตัวมีหนี้ 20 ล้าน รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยขอเชิญเจ้าตัวมานั่งพูดคุยถึงสาเหตุดังกล่าว พร้อมบอกเคล็ดลับการสู้ชีวิตปลดหนี้ได้อย่างไร แถมชีวิตที่หายหน้าจากวงการเพลงไป 10 ปี กลับถูกดีเจแบนไม่อยากขอสัมภาษณ์ เพราะแก่เกินไป สามารถติดตามเรื่องราวต่างๆได้ https://youtu.be/DkhBb6Z-_fA?si=qE_jZNCuLX8N_WUY 

 
ได้ข่าวว่าเคยโดนแบน ไปทำอะไรเขาคะ?
ไม่ได้เป็นสื่อ แต่เป็นดีเจ หรือใครก็ดีที่ทำหน้าที่ในการนำเสนอเพลง เขาไม่ค่อยอยากสัมภาษณ์ เขาบอกว่าผมเป็นนักร้องแก่แล้ว ตกยุค เขาคงจะคิดว่าจากการที่ผมไม่ได้ร้องเพลงในวงการประมาณ 10 ปีได้ครับ เขาก็อาจจะลืมได้ เพราะว่าตอนนั้นไปทำพวกพิธีกรมากกว่า
 
อยากให้พี่ติ๊กพูดเป็นอุทาหรณ์วิธีการให้กับแฟน ๆ ว่า หากมีคนประสบปัญหาอย่างพี่ติ๊ก เขาจะทำอย่างไรได้บ้าง?
ก็ต้องขายทุกอย่าง ทำงานเอาเงินไปใช้หนี้ ทำทุกอย่างให้หนี้มันจบหมดจนได้ แล้วก็จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ อย่างเพลงรักไม่ยอมเปลี่ยนแปลงเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งนึงเลยครับ 

 
หนี้สินในวันนั้น มันสอนและให้บทเรียนอะไรกับพี่ติ๊กบ้าง?
ชีวิตมันเหมือนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เขาทดสอบเรา ใครมีแรงต้านทานได้มาก พลังความรักจากครอบครัวก็มีส่วนทำให้เรามีแรงใจก้าวเดินต่อ การหันกลับมามองตัวเอง ผมใช้วิธีนี้ ถึงแม้มันจะเจ็บปวดสาหัส การแก้ทีละปม แก้ทีละเปลาะครับ อันไหนแก้ได้แก้ก่อน อันนั้นยังแก้ไม่ได้ตื๊อไว้ แล้วค่อย ๆ ทยอยค่อยเก็บ สร้าง และค่อยใช้ครับ ไม่จำเป็นต้องอาย ในเมื่อชีวิตมันล้มเหลวไปแล้ว ก็ต้องต่อสู้ไปด้วยความบากบั่นครับ
 
แฟน ๆ สามารถติดตามรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 17.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น!