รีเซต

แจ็คกี้ ลั่นอยู่วงการ10กว่าปี ไม่มีใครรู้จัก ซ้ำละครไม่ได้ออน ชีวิตปังเพราะตุ๊กตา

แจ็คกี้ ลั่นอยู่วงการ10กว่าปี ไม่มีใครรู้จัก ซ้ำละครไม่ได้ออน ชีวิตปังเพราะตุ๊กตา
ข่าวสด
21 สิงหาคม 2564 ( 16:46 )
95

พาปัง! แจ็คกี้ ลั่นอยู่ในวงการ 10 กว่าปี ไม่มีใครรู้จัก ซ้ำละครไม่ได้ออนแอร์ทั้งที่ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เล่าชีวิตเปลี่ยน เพราะตุ๊กตา คิวแน่นเอี๊ยด

เรียกนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ ที่ขึ้นแท่นเป็นดาราสาวสุดฮอตอีกหนึ่งในวงการบันเทิง หลังจากเธอแจ้งเกิดอีกครั้งจากการไลฟ์กับตุ๊กตากระบองเพชรพูดได้ หรือ "น้องบอง" แถมลงทุนละเลงสีเขียวทั้งตัวทั้งหน้า จนคิวงานติดต่อเข้ามาแน่นเอี๊ยด

ล่าสุด แจ็คกี้ ชาเคอลี เปิดใจว่า ตนเองอยู่ในวงการมา 13 ปี โดยละครส่วนใหญ่จะรับบทเศร้า เจ้าน้ำตา และชีวิตรัดทนมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาเคยเล่นบทนางเอกมาแล้ว 2 เรื่อง คือ เรื่องแรก "ตะวันยอดรัก" ยอมรับว่าโดนด่าเยอะมาก

ส่วนเรื่องที่สอง "นางฟ้าอสูร" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ออนแอร์ อีกทั้งยังมีเรื่องอื่นๆที่ไม่ได้เป็นนางเอกได้ออนแอร์หมด แต่กลับไม่มีใครจำได้

ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่วงการไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัวเลย จนกระทั่งย้ายมามีผู้จัดการส่วนตัว พอเริ่มสนิทกับผู้จัดการจึงเริ่มเป็นตนเองสายฮา ด้านผู้จัดการเริ่มเกิดคำถามทำไมหน้ากล้องไม่เป็นแบบนี้ เต็มที่ไปเลย อยู่ในวงการมา 10ปีแล้ว จะแก่แล้วทำอะไรรีบทำ จึงเกิดเป็นจุดเริ่มต้นของการทำยูทูบ เพื่้อเผยแพร่ความเป็นตนเองแบบตลกเฮฮา


ส่วนที่เป็นกระแสจากตุ๊กตา "น้องบอง" นั้น เนื่องมาจาก ช่วงโควิดอยู่บ้านมีแฟนคลับส่งตุ๊กตามาให้ โดยในช่วงนั้นจะทำโปรเจกต์กับ "น้ำตาล พิจักขณา" ช่วยชาวบ้านขายของพอดี ซึ่งวันที่ไลฟ์กับตุ๊กตา "น้องบอง" นั้น เป็นวันทดสอบระบบ แล้วตนเองพูดและเต้นจนเหนื่อย จึงบังเอิญไปเห็นตุ๊กตา "น้องบอง" วางอยู่พอดีจึงหยิบตุ๊กตาขึ้นมาเปิด โดยไม่คิดว่าตนเองจะดัง เพราะ ในเฟซบุ๊กมีคนติดตามแค่ 3 พัน และคนดูไลฟ์ตลอดทั้งคลิป 30 คน

กระทั่งวันต่อมา มีคนตัดคลิปกับน้องบองแบบสั้นๆ แล้วเริ่มมีคนติดต่อหาผู้จัดการขอเช็กคิวงานเยอะมาก จากที่ไม่มีคิวงานเลย มาเป็นขอเช็กคิววันละ 10 กว่างาน จนเบลอไปหมด สำหรับเรื่องที่ทาตัวเขียว เนื่องจาก เกิดจากความอิจฉาริษยา "น้องบอง" เพราะ ลูกค้าอยากจ้างแต่ตุ๊กตาน้องบอง แล้วให้ตัวเองเป็นคนพูดข้างหลัง จึงตัดสินใจทาตัวเขียวซะเลย

ขอบคุณรายการแฉ